Vận trình ngày mới của Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 1-6-2018 của cung Bạch Dương và Kim Ngưu để dự đoán tài vận, may mắn, tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe... của 2 con giáp này trong ngày thứ sáu này nhé!


Tử vi ngày 1-6-2018 của Bạch Dương

Theo boi bai tay Hôm nay là ngày may mắn với Bạch Dương trong công việc, các dấu hiệu cho thấy công việc đang tiến triển tốt đẹp và bạn đang trên đà thăng tiến. Ngoài những lời khen của sếp và đồng nghiệp, bạn có thể được cân nhắc tăng lương. Với người làm tự do, sẽ có những hợp đồng mới được kí kết mang lại thu nhập khả quan cho bạn.
Cuối ngày Bạch Dương sẽ cảm thấy cơ thể khá mệt mỏi, hãy nhớ sức khỏe là vốn quý nên đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, thay vào đó hãy tập trung giải quyết từng chuyện một
Đừng lơ là việc thể dục mỗi ngày để duy trì sức khỏe vì tập luyện thường xuyên giúp chống lại bệnh tật, cải thiện tâm trạng, giúp bạn ngủ ngon hơn và kiểm soát được cân nặng.
Tử vi ngày 1-6-2018 của Kim Ngưu

Dường như Kim Ngưu hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai.
Coi boi tinh yeu biết được chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.
Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu bạn hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.