Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Thong tin ve du hoc Canada theo chuong trinh SDS

Chính sách SDS đã bắt đầu được áp dụng ngay tại Việt Nam từ đầu tháng 03/2018 và đồng thời được thực hiện song song với chương trình CES hứa hẹn đem đến đa số cơ hội du học Canada hấp dẫn cho du các học sinh Việt Nam trong năm nay. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn đa dạng người chưa biết du học Canada theo chính sách SDS là gì? Và ưu nhược điểm của nó ra sao? Và sau đây, để có thể giải đáp thắc mắc về vấn đề “Thông tin về du học Canada theo chương trình SDS” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương gợi ý về khuất mắt trên nhé.

Câu đầu tiên: Chào cô Daisy, tôi tên là Quỳnh Giang hiện đang ngay Thủ Đức. Mới đây tôi được biết Canada vừa mới có chương trình du học Canada theo diện SDS nhưng tôi chưa biết về khóa SDS cùng với ưu và nhược điểm của chương trình này? Qua đây mong cô giải đáp thắc mắc trên của tôi.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Quỳnh Giang, du học Canada theo chính sách SDS vừa mới áp dụng ngay ở Việt Nam không lâu. Sau đây, cô xin trao đổi khóa SDS là gì và ưu nhược điểm của nó.

Khóa SDS

SDS (Study Direct Stream) là khóa cấp visa du học Canada không chứng minh tài chính, được dự kiến sẽ thay thế dần cho khóa CES trong năm 2018.

Theo quy định của chính sách SDS, các sinh viên – sinh viên Việt Nam vẫn sẽ được miễn trừ khâu cung ứng hồ sơ kinh tế. Song, để được đủ điều kiện tham gia chính sách này, các du các sinh viên phải đáp ứng được một số yêu cầu cao hơn.

Ưu và nhược điểm khi du học Canada theo khóa SDS

Ưu điểm chương trình SDS

Hình thức du học Canada theo diện SDS đã tạo ra nhiều thuận lợi, ưu thế, trước hết hot du học viên của 4 nước Châu Á là Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam như:

– Thời gian xử lý visa du học nhanh rút gọn xuống còn 30 ngày.

– Giảm thiểu tối đa các giấy tờ liên quan đến chứng minh kinh tế.

– Visa có thể được cấp cho tất cả các cơ sở giáo dục có đủ điều kiện của SDS.

– Danh sách trường được lựa chọn du học theo diện SDS lớn hơn rất đa dạng so với CES chỉ giới hạn trong 55 trường trong hiệp hội CICan.

– Đặc biệt, chính sách SDS còn chọn lọc được các du học sinh sinh viên có bằng khen học tập tốt. Điều này sẽ cực kỳ thuận lợi với những sinh viên giỏi nhưng thách thức trong việc chứng minh tài chánh.

Nhược điểm khóa SDS

Bên cạnh những mặt thuận lợi giúp cho con đường du học Canada nhờ giảm các bước chứng minh tài chánh và rút ngắn thời gian xin visa nhưng vẫn tồn ngay tại một số bất lợi cho ứng viên trong chương trình SDS.

Nhược điểm lớn nhất của chương trình này đối với du các học sinh là điểm IETLS điều kiện khá cao (điểm tối thiểu cho tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết là 6.0). Đây là điểm số không dễ gì đạt được với đa dạng sinh viên, đặc biệt là những đất nước Ngoại ngữ không phải là ngôn ngữ được sử dụng thường xuyên. Điều này đặt ra yêu cầu sinh viên phải ưu tiên rèn luyện ngoại ngữ trước khi du học, kể cả khi đi theo lộ trình giảm chứng minh kinh tế.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để được tìm hiểu về “Thông tin về du học Canada theo chương trình SDS” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu 2: Chào cô Daisy, em tên là Hồng Quân hiện đang là các học viên THPT ngay ở tỉnh Đồng Nai. Sau khi được cô tư vấn về “Thông tin về du học Canada theo chương trình SDS” thì em thấy em có thể du học theo diện SDS. Vậy cô có thể cho em biết thêm về yêu cầu của chính sách này ạ?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hồng Quân, rất vui được em gửi câu hỏi. Tiếp đây, cô sẻ nói đến yêu cầu du học Canada theo diện SDS

– Du các học sinh phải được chấp thuận vào một khóa học toàn thời gian của một trong những trường cao đẳng/ dạy nghề/ học viện/ CEGEP/đại học được chính phủ cấp phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.

– Đạt tối thiểu 6.0 IELTS và không kỹ năng nào dưới 6.0 trong vòng 2 năm gần đây.

– Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá CAD 10.000 để được chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên ở tại Canada.

– Giấy tờ chứng minh đã đóng tài chánh trong 1 năm.

– Giấy khám sức khoẻ có hiệu lực ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin về du học Canada theo chương trình SDS” các học viên hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu số 3: Chào cô Daisy, em tên là Hữu Nhân hiện đang ngay Bình Phước. Qua những yêu cầu trên của chương trình SDS, em nhận thấy em có đủ khả năng du học Canada theo diện trên. Vậy cô có thể cho em biết tên vài ngôi trường thuộc diện SDS được không ạ?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hữu Nhân, và cuối buổi tư vấn này cô xin sẻ liệt kê vài ngôi trường theo diện SDS ở Canada

Trường Cao đẳng New Caledonia, bang British Columbia

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) đi vào hoạt động năm 1969. Mỗi năm, nhà trường khai giảng hơn 80 chuyên ngành dành cho sinh viên năm 1 và 2 cùng 30 chính sách cao đẳng, cấp chứng nhận trong lĩnh vực kinh doanh và y tế. CNC đặt mục tiêu phổ biến hệ thống giáo dục đứng đầu Canada cùng môi trường học thuật an toàn cho hơn 4.000 sinh viên.

Trường Confederation College, bang Ontario

Trường Confederation College là trường cao đẳng công lập nằm ngay thành phố Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario với vô số lựa chọn khu vực thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện nhiệt tình mà chi phí sinh hoạt khi sinh sống và học tập gần đây thấp hơn các thành phố khác.

Khóa dạy của trường đa dạng, chính sách học riêng biệt và đa dạng lựa chọn để chuyển tiếp lên Đại học. Với các chính sách học và thiết bị tiên tiến nhất, việc học trong lớp đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đề ra, cùng với công việc thực tập ngay khắp Thunder Bay cũng như trên cả nước, trường Confederation College sẽ giúp cho các sinh viên có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hiện tại mà các doanh nghiệp yêu cầu.

Trường đại học Brandon, bang Manitoba

Đại học Brandon (Brandon University) là một trường đại học chất lượng của Canada nằm gần thành phố Brandon, Manitoba. Trường được sáng lập ra ngày 13/7/1899, đến nay đã hơn 112 tuổi phổ biến các khóa học bậc đại học và thạc sỹ với các chuyên ngành học phong phú cho sinh viên Canada và sv quốc tế.

Trường là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada (Association of Universities and Colleges of Canada – AUCC) và Hiệp hội các trường Đại học của Khối thịnh vượng Anh (Association of Commonwealth Universities– ACU).

Tương tự: Lựa chọn chi phí du học hợp lí khi du học ngay tại một số trường ở Canada


Để được chi tiết về đây đủ thông tin về “Thông tin về du học Canada theo chương trình SDS” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi Nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN