rong những vận hành bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới những đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, những vận hành trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những vận hành kinh doanh cần dùng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng cty in bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách, đối tác của mình.
không hướng dẫn đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những cái bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng các chiếc bao thư chất lượng để 1 lần nữa khẳng định sự lành nghề và thương hiệu của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- cấu tạo hình dạng trong in ấn bì thư - bao thư
trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in phong bì - bao thư
Phong bì là 1 bao bì phổ biến, thường được thiết kết với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa 1 đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. tuy nhiên, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần lựa chọn loại giấy dầy, cứng và in ấn bao thư tốt để có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó 1 cách thức dễ dàng và đẹp.

III- cấu tạo hình ảnh trong in ấn bao thư

Chúng ta nên chú ý cấu tạo logo & màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty một cách hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. nhưng, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

điểm tốt khi dùng cty in ấn bao thư tại in bi thu Cao Huy Hoàng

  • giá thành hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không đã qua trung gian.

  • thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nghệ nhiều năm kinh nghiệm.

  • chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.

  • in ấn nhanh có thể hoàn thành trong 1 số tiếng chờ đợi.

  • Giao hàng tận tay quý khách hàng.

  • sẽ in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp & in nhiều)


Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :
Liên hệ in bao thư số lượng ít Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : Chat lieu in phong bi - bao thu