Dịch vụ ly hôn thuận tình tại Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy là dịch vụ hữu ích của LSX nhằm cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh chóng và tiện ích nhất của Quý khách hàng để giải quyết vụ việc một cách tốt đẹp nhất và nhanh chóng nhất. Với chúng tôi, ly hôn là phải nhanh mà!
Ly hôn thuận tình tại Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy khi 2 bên thỏa thuận ra tòa tại Quận Cầu Giấy (thường với ly hôn thuận tình), đó là khi cả 2 có hộ khẩu, thường trú tại Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy (có xác nhận của cơ quan chức năng) hoặc 1 trong 2 bên có hộ khẩu, thường trú tại Phường Dịch Vọng Hậu này và thỏa thuận để tòa án nhân dân Quận Cầu Giấy là đơn vị để giải quyết điều đó.
Ly hôn Thuận tình sẽ không phức tạp như ly hôn đơn phương bởi lẽ khi đã ra đến tòa là hai bên đã thỏa thuận với nhau về các yếu tố: con cái, tài sản, xe cộ và các quyền, nghĩa vụ khác. Ra tòa lúc đó chỉ là chấm dứt tình cảm trên phương diện pháp lý và bằng văn bản của Tòa sẽ khi xử xong.
Với dịch vụ ly hôn nhanh tại Cầu Giấy của LSX sẽ giúp việc ly hôn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, luật sư sẽ:
- Lắng nghe mọi chia sẻ, đồng cảm, cảm thông với quyết định
- Đưa ra lời khuyên đúng đắn dựa trên tình trạng thực tế của thân chủ
- Đưa ra những nhận định có tính pháp lý cao về những tài liệu được cung cấp nhằm củng cố căn cứ và yêu cầu khởi kiện.
- Thay mặt làm việc với các cơ quan chức năng nhằm giải quyết tận gốc vấn đề
Vì thế, hãy sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của LSX để hưởng những lợi ích trên, hãy liên hệ ngay: 01233.102.102