Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần cấu tạo catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến với những mẫu in catalogue đồ chơi em bé mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
những bà mẹ thường chọn những loại đồ chơi dựa theo các tiêu chí nào nhỉ?

1.Có phù hợp cùng trẻ nhỏ hay không?

các bậc phụ huynh trước những quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với những thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, bé nam thì thường thích các hình siêu nhân, muôn thú trong khi những bé gái lại thích chơi búp bê, các loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý lựa chọn những món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ nhỏ đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì các bà mẹ có thể làm tốt nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà em bé ko thích thì thật là lãng phí.

2. Chất liệu đồ chơi
Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ nhỏ mà mẹ bỉm sữa nên chọn lọc các loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu bé nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể làm tốt cho trẻ nhỏ tiếp xúc cùng những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, tuy nhiên nếu trẻ con chỉ dẫn mới Những tháng tuổi thì chỉ dẫn nên lựa các loại đồ chơi bằng nhựa mềm mịn hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì vậy, để đảm bảo cho những mẹ chọn những sản phẩm phù hợp với trẻ con yêu thì cuốn catalogue quảng bá của bạn ko nên thiếu phần mục này nhé.

ba.Giá thành
Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ nhỏ yêu thích đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá cả của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ sẽ dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

bốn.Hình ảnh
Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in ấn catalogue giá rẻ nào cũng nhờ đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến những thông tin về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể làm tốt giảm sức hút, người tiêu sử dụng cũng khó hình dung về sản phẩm. tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông số vì các mẹ chỉ dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc
những trẻ con bao giờ cũng rất thích những màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính vì vậy hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. thiết kế catalogue đồ chơi trẻ nhỏ cần xài các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ quan sát ở cả vị trí xa hơn.

công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in lich tet gia re : https://caohuyhoang.com