Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Co hoi nhan hoc bong chuong trinh sau dai hoc tai truong Nanyang Singapore

Học Viện Quản Lý Nanyang – gọi tắt là NIM Singapore – là trường huấn luyện chuyên về quản lý hàng đầu ở tại Đảo quốc sư tử. Tất cả các khóa và giảng viên của NIM đều được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Đảo quốc xanh, được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm với bằng cấp được công nhận bởi đa số trường ĐH trên thế giới.
Cơ sở NIM (Clarke Quay Central) nằm ở trung tâm thành phố sôi động, nơi tập trung các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và đa số doanh nghiệp kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn sinh viên thực tập và tìm việc làm sau khi lấy bằng.
Đặc biệt, NIM còn có khu vực với hệ thống các phòng học mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý, các phòng máy tính lớn và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu, được đa số khách sạn và đại lý du lịch trên thế giới sử dụng.
Hiện ở ngay, các học sinh mới đăng ký nhập học vào các khóa tháng 7, 8, 9 năm 2018 của lớp học Sau Đại học ngay NIM Singapore sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi Chi phí hấp dẫn:
– Được giảm 50% phí ghi danh (S$ 214)
– Em đăng ký vào các khóa Postgraduate Diploma sẽ được tặng lại S$ 1000 tiền mặt.
– Giảm S$ 3000 Kinh phí + tặng thêm 1 Laptop mini cho các sinh viên đăng ký khóa MBA.
Học bổng khóa sau đại học ở tại trường Nanyang Singapore chỉ dành cho các khóa sau:
– Postgraduate Diploma ngành Du Lịch Quản Lý Khách Sạn (6 tháng học + 6 tháng thực tập)
– Postgraduate Diploma ngành Quản Lý Kỹ Thuật (6 tháng)
– Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh – MBA (12 tháng)
Để có Cơ hội nhận học bổng chương trình Sau Đại học ở tại trường Nanyang Singapore, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau:
– Học xong ĐH (trong nước hoặc nước ngoài)
– IELTS 6.0 hoặc tương đương.
– Không đòi hỏi điểm GMAT hay GRE
– Trường hợp bạn học sinh sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn đăng ký học trái ngành vẫn có thể đăng ký học ngay tại trường.
>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để đươc biết thêm thông tin về Cơ hội nhận học bổng chương trình Sau Đại học tại trường Nanyang Singapore nhé.

Những ưu thế khi chọn du học Đảo quốc sư tử chương trình Sau Đại học ngay Nanyang:
– Hệ Thạc sỹ tại Nanyang Singapore là một chương trình yên tâm tại Singapore, được xếp hạng cao không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới như:
+ Được sinh viên xếp hạng 4 sao trong giải thưởng “WHAT UNI” năm 2015.
+ Chương trình MBA ngay Nanyang là Khóa đầu tiên ở Đảo quốc xanh được công nhận bởi EQUIS (EU) – Hệ thống đánh giá cơ sở giáo dục ĐH về quản lý và quản trị kinh doanh quốc tế và AACSB (US) – Hệ thống chứng nhận về chất lượng trường kinh doanh trong lĩnh vực học thuật.
+ Khác với các trường ở Mỹ cần phải đảm bảo số lượng học viên mới mở lớp. ở ngay Nanyang Singapore luôn có lớp ngay ở mỗi kỳ nhập học. Cho dù học viên nhập học sau cũng được học theo Chương trình hiện tại, các môn chưa học sẽ được bù lại chung với khóa sau, nhằm đảm bảo em học sinh có thể hoàn thành xong Khóa thạc sĩ trong vòng 1 năm.
+ Học phí hợp lý, tiết kiệm hơn so với du học ngay các quốc gia khác như Mỹ, Úc,…
+ Học viên du học Chương trình sau đại học ngành Quản lý Du Lịch Khách Sạn sẽ có cơ hội thực tập ngay các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế ở Đảo quốc xanh với mức lương từ S$ 600 – 1000/tháng.
+ Khu học xá tọa lạc ở tại trung tâm Singapore, bao quanh là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.
+ NIM cam kết cung cấp Lớp học giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng, tập trung vào tri thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo trong môi trường quốc tế nhằm nâng cao kỹ năng, kỹ năng và năng lực của bạn học sinh.
+ Nhiều Cơ hội nhận học bổng chương trình Sau Đại học tại trường Nanyang Singapore.
>>> Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để có thể đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Đảo quốc sư tử ngay Học viện Quản lý Nanyang: Ưu đãi Kinh phí lên tới 3,000 SGD
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 25/06/2018 đến 29/06/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Chi tiết xem ngay: Tuần tham vấn du học Đảo quốc xanh ở trường Nanyang: Ưu đãi Chi phí lên tới 3,000 SGD

Tương tự: Chi phí và các kỳ khai giảng của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về Cơ hội nhận học bổng chương trình Sau Đại học tại trường Nanyang Singapore cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Đảo quốc xanh, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN