GIỚI THIỆU BẾP TỪ NAPOLIZ VTCS68
Bếp từ Napoliz VTCS68 là mẫu bếp từ mới được hãng Napoliz tung ra thị trường vào mùa hè này đã làm cho thị trường bếp thêm sôi động. Để cho quý khách hàng thêm lựa chọn thiết bị bếp cho gian phòng nấu ăn xinh xắn, hãng đã đầu tư vô cùng tỉ mỉ từ hình dáng cho đến kết cấu của bếp. Model mới này tuy vừa ra mắt thị trường bếp không lâu nhưng được người tiêu dùng đón nhận và có phản hồi rất tốt. Sau đây bạn hãy cùng tôi, chúng ta tìm hiểu về mấu bếp từ Napoliz VTCS86 này nhé, để xem nó tiện ích như thế nào. Tham khảo thêm: Mua bếp từ Biên Hòa
Bếp từ Napoliz VTCS86 được thiết kế với mặt kính Schott Crean chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt. Đảm bảo trong suốt quá trình nấu ăn bạn không phải sợ mặt kính bị nứt, vỡ. Mặt kính được thiết kế với màu đen lấp lánh, sang trọng phù hợp với các không gian bếp hiện đại như ngày nay. Với gam màu đen này rất dễ phối màu với các màu khác, nên khi làm bàn đá của bếp bạn không phải tốn nhiều thời gian thiết kế.
Bếp từ Napoliz VTCS86 được thiết kế với hai vùng nấu từ phân bố đều về hai bên. Vùng nấu từ khi nấu sẽ an toàn hơn, dễ vệ sinh hơn so với bếp gas hay bếp hồng ngoại. Với vùng nấu từ muốn nấu bạn chỉ có thể dùng nồi từ-nồi chuyên dụng.
Bàn phím điều khiển của bếp từ Napoliz VTCS86 được phân bố phía dưới của vùng nấu. Bàn phím được thiết kế đơn giản, rõ ràng giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng.
Bếp được thiết kế với tổng công suất 4000W, nếu dùng chung mỗi bếp là 2000W, dùng một bếp bạn có thể chọn chức năng nấu nhanh để đạt được công suất 3600W. Với chức năng nấu nhanh này phù hợp để nấu món luộc, canh hay nước sôi….
Một số tính năng khác của bếp từ Napoliz VTCS86 như tính năng hẹn giờ thông minh, giúp bạn hẹn giờ tắt bếp, trong thời gian đó bạn có thể làm những việc khác mà thức ăn vẫn được nấu chín. Chức năng khóa thông minh giúp khóa tính năng nấu ăn đã chọn, tránh người khác vào thay đổi tính năng nấu ăn mà bạn đã chọn cho món ăn. Chức năng tự động ngắt bếp khi quá nhiệt, quá áp: Nếu thời gian nấu quá lâu, mặt kính quá nóng mà không kịp tản nhiệt thì bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho bếp cũng như cho nguồn điện nhà bạn. Nếu gặp trường hợp này bạn không phải sợ rằng bếp bị hỏng, hãy để cho bếp tản nhiệt một lát rồi có thể sử dụng lại bình thường. Tham khảo thêm: Đại Lý bếp từ Biên Hòa
Tính năng tự nhận diện đáy nồi của bếp từ rất thông minh, nếu không phải nồi từ thì hoặc là bếp không nhận không nấu hay nếu nhận thì nấu rất chậm và trong suốt quá trình nấu bếp luôn phát ra tín hiệu để người sử dụng nhận ra rằng họ đã đặt sau nồi.
Tính năng tự nhận diện vùng nấu của bếp từ Napoliz VTCS86 vô cùng tiện lợi và tiết kiệm điện. Bếp tự động phát ra từ trường bằng đúng đáy nồi mà bạn đặt vào giúp bạn tiết kiệm phần lớn điện năng.
Hãy đến với chúng tôi để được xem mẫu bếp trưng bày tại cửa hàng và được tư vấn miễn phí để hiểu hơn về dòng sản phẩm mới này nhé.
Anh chị quan tâm tham khảo thêm bài viết: Mua bếp điện từ tại Biên Hòa