Răng khểnh 1 bên hay 2 bên được coi là một nét duyên của người nữ giới. Có không ít người muốn tạo những chiếc răng khểnh để tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn hàm nhưng cũng không hiếm các trường hợp mong muốn niềng răng khểnh để có một cung hàm đều khít và đẹp thiên nhiên nhất.

Răng khểnh là gì?

Răng bị khểnh cố ý nghĩa gì ? Răng bị khểnh thực chất là chiếc răng nanh , trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp đặt lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Bọc răng sứ giá được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có , đặc biệt đối với người nữ giới nhưng bên cạnh chiếc răng bị khểnh là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng. Khi trồng răng vĩnh viễn

Trên khuôn hàm thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn , răng nanh thì xé thức ăn , còn răng hàm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch , thỉnh thoảng lệch hẳn so với những răng khác trên cung hàm , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , với những chiếc răng này thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo , thậm chí có thể làm sai khớp cắn.

Răng khểnh tuy làm cho nụ cười của bạn duyên dáng hơn nhưng nó lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về mặt bệnh lý răng cấm mặt. Có lẽ , Quần chúng nói với bạn có răng khểnh dù 1 hay 2 cái đều không tốt là không tốt ở điểm này , không phải là 1 răng khểnh thì đẹp hơn 2 răng khểnh ( răng khểnh 2 bên ) như nhiều người nhầmRăng duyên tạo nên nét xinh tươi cho người phụ nữ

ngoài ra , những chiếc răng bị khểnh còn làm giảm sức nhai , thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây tình trạng sâu răng , nha chu , …vậy có nên niềng răng khểnh không? Niềng răng sẽ giúp kéo răng xuống vị trí mới , được xếp đúng vào vị trí của nó trên cung hàm.

mần răng để có răng khểnh đẹp?

Tuy mang đến khá nhiều phiền phức nhưng vẫn có không ít người vẫn có nhu cầu tạo ra những chiếc răng khểnh duyên dáng dù cho là tạm hay trồng răng giả vĩnh viễn.

hiện tại , có ba thủ pháp tạo răng bị khểnh chính yếu và tùy vào đặc thù cụ thể của khuôn răng để bác sỹ có những chỉ định cụ thể. Nha sỹ có thể đắp nguyên liệu composte , mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với thể hình khểnh lên , hoặc đắp mới bọc ở vị trí này sao cho hơi chếch lên so với mặt bằng khuôn răng. Chiếc răng sứ khểnh này sẽ được đắp vào vị trí mong muốn và phải lệch khỏi hàm chút ít để tạo độ khểnh nhất định.

Cả hai tình huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng cho các ông trí răng chính trên khuôn hàm. Khi bạn không còn ưng với những chiếc răng này thì không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất nhờ nha sỹ tháo bỏ làm cầu răng sứ
Răng khểnh 2 bên tạo nét duyên nhưng cũng dễ dẫn đến các vấn đề răng miệng


vì thế , nếu có răng khểnh , bạn sẽ phải đối mặt với các bệnh lý hôi miệng , mảng bám , cao răng , sâu răng , viêm nướu , nha chu , tiêu xương , …Nguy cơ cao nhất là apxe , viêm tủy dẫn đến mất răng hoàn toàn.

Nếu so sánh với những nguy cơ có thể gặp này thì sự duyên dáng mà răng khểnh mang đến cho nụ cười là không đáng kể. Đó cũng là nguyên nhân mà tất thảy các bác sỹ nha khoa đều khuyên nên niềng răng khểnh để có hàm răng đều đặn và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng kể trên.

Niềng răng khểnh được thực hành như thế nào?

Niềng răng khểnh như thế nào? Đây là quá trình sử dụng các loại mắc cài nhất mực hoặc khí cụ tháo lắp để sắp đặt lại vị trí của răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Các khí cụ này có hiệu quả tạo lực làm cho răng chuyển di từng chút một cho đến khi răng của bạn trở nên đều. Bạn có khả năng sử dụng biện pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng trong suốt invisalign để thực hiện sửa đổi răng khểnh về vị trí đều khít trên cung hàm.

Đối với những chiếc răng khểnh mọc không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khỏi hàm buộc lòng nha sĩ phải nhổ bỏ để tạo được khoảng trống cho các răng khác dịch chuyển.Niềng răng khểnh giúp phòng tránh bệnh lý răng miệng

tốt nhất bạn nên tính đến việc niềng răng khểnh để canh giữ sức khỏe của hàm răng về lâu dài. Bây giờ , công nghệ niềng răng 3M Unitek là công nghệ mới nhất với nhiều ưu điểm chỉnh nha vượt trội. Công nghệ có thể giúp di chuyển răng khểnh với lực kéo ổn định , dai sức và chính xác. Những chiếc răng khểnh sẽ nhanh chóng chuyển di xuống dưới cung răng , đạt độ đều đặn , hài hòa với toàn khuôn răng , đảm bảo tỷ lệ chuẩn cho khớp cắn mà tuyệt đối không hàm yếu răng hay lấn chiếm đến cấu trúc của răng.

Nếu cần được tham vấn thêm về công nghệ này cũng như để Hiểu ra hơn vấn đề cách niềng răng khểnh , vui lòng liên quan về trung tâm theo các báo cáo dưới đây , bác sỹ sẽ hồi đáp tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!


NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham mưu & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh– Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau$gmail.com