Arsenal đón hàng loạt tin vui từ TTCN
Tân HLV Unai Emery của Arsenal vẫn đang rất bận rộn chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên dẫn dắt Pháo Thủ. Vừa qua, hàng loạt tin vui đã đến với ông cùng BHL khi hàng loạt mục tiêu của Pháo Thủ đang rục rịch ra đi.
Arsenal sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới ở mùa giải sắp tới, đó là nhận định của khá nhiều chuyên gia khi chứng kiến tân HLV Unai Emery của Pháo Thủ tích cực “đi chợ” suốt thời gian qua.
Họ đã sớm hoàn thành 2 mục tiêu rất chất lượng ở hàng thủ là thủ thành Bernd Leno và trung vệ Stephan Lichtsteiner. Tuy nhiên việc thay máu lực lượng cho Pháo Thủ vẫn chưa dừng lại.
Ở tuyến tiền vệ, cả Santi Carzola và Jack Wishere sẽ cùng hết hợp đồng vào cuối mùa này và tìm bến đỗ mới. Điều này khiến Arsenal cần bổ sung nhanh và một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến là tiền vệ Ever Banega của Sevilla.
Mới vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha đã mang tin vui đến cho Pháo Thủ khi cho biết Sevilla sẵn sàng để tiền vệ 29 tuổi ra đi. Lý do vì họ đã có sự thay thế xứng đáng đến từ bản hợp đồng mang tên Roque Mesa từ Swansea City.

Trước đó, trang nhà cái bet 188 đã cho biết Pháo Thủ đã ngầm theo đuổi Ever Banega từ sau khi chính thức có được HLV Emery. Ông và tiền vệ 29 tuổi đã từng có nhiều năm làm việc khá ăn ý khi còn ở Sevilla.
Mức phí giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Argentina hiện tại chỉ vào khoảng 17,8 triệu bảng. Đây là một con số quá nhỏ bé trong thời bão giá hiện nay và nhiều khả năng Pháo Thủ sẽ có được anh trong vài ngày tới.
Ở một diễn biến khác, trung vệ Caglar Soyuncu từ Freiburg cũng đã xác nhận mong muốn thi đấu cho Arsenal bằng tuyên bố trên truyền hình Đức.
Cụ thể anh cho biết: “Tôi đã nhận được lời đề nghị từ Arsenal và rất muốn đến đó Chúa cũng muốn tôi thực hiện điều đó, nhưng mọi chuyện còn phụ thuộc nhiều vào Freiburg. Tôi vẫn còn 3 năm trong thời hạn hợp đồng với câu lạc bộ.”
Thâm chí trung vệ tài năm 22 tuổi này còn tuyên bố đã từ chối một lời đề nghị từ Thổ Nhĩ Kỳ chỉ vì muốn đến Arsenal. Anh mong được đến một đội bóng lớn nhiều tham vọng ở châu Âu và Arsenal rõ ràng là một cái tên rất hấp dẫn.
Trước đó, theo những thông tin từ trang thể thao 365bong của Đức cho biết, Pháo thủ thành Luân Đôn đã gửi một lời đề nghị 35 triệu bảng đến câu lạc bộ Freiburg nhằm chiêu mộ trung vệ Caglar Soyuncu.
Đây được xem là mức giá phù hợp với cả các bên. Nếu có được trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ, Arsenal sẽ có một lực lượng trung vệ khá mạnh mẽ sẵn sàng cho mùa giải mới.
Nguồn: http://www.188bongda.com/