Khi mùa hè sắp kết thúc thì cũng là lúc chuyển giao từ hè sang thu. Như vậy tủ quần áo của chúng ta cũng nên phải được tân trang lại một chút chứ nhỉ. Thật sự thì sự tân trang này không quá là phức tạp, chỉ là bạn thêm thắt một chút ít cho tủ quần áo của mình mà thôi. Sau đây hãy xem xét một số lựa chọn mà bạn có thể thêm vào tủ quần áo mình nhé.

1. Áo khoác len Cardigan

Một trong những chiếc áo len khoác mỏng dễ mặc nhất và ai cũng phải có cho mình ít nhất một cái. Chúng vừa có thể tiện dụng mặc trong mùa đông để giữ ấm . Sự lựa chọn này quá hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, cả nam lẫn nữ đều có thể mặc nó.

Một chiếc áo được bán tại cửa hàng quần áo End Clothing với giá 85euro.
2. Áo sơ-mi
Những chiếc áo sơ mi chúng ta có thể mặc cả bốn mua xuân-hạ-thu-đông, chúng rất tiện dụng có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện, các loại quần từ quần bò, quần vải..v..v.v.

Một mẫu áo sơ-mi kẻ năng động có bán tại cửa hàng End Clothing với giá 169Euro.3. Những chiếc quần kaki chinos
Trong mua hè chúng ta có thể diện những chiếc quần shorts cá tính, thoải mái năng động và khi bước vào mùa thu nhiều người còn e ngại khi chuyển ngay từ shorts sang jeans nên những chiếc quần chinos này sẽ rất hợp với bạn.

Một chiếc chinos tại Topman có giá 25euro.4. Áo nỉ
Áo nỉ giờ không còn đóng khuôn với nhứng chất liệu vải rẻ tiền hay chỉ làm theo phong cách thể thao nữa. Các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đã tận dụng và cải tiến những chiếc áo nỉ theo một phong cách sang trọng hơn nhưng vẫn rất tiện dụng.

Một chiếc áo nỉ tại End Clothing với giá 95Euro.5. Khăn quàng mỏng
Nhắc đến những chiếc khăn quàng các bạn có thể nghĩ ngay đến mùa đông nhưng đối với thời tiết mùa thu tại các nước Châu Âu thì việc dùng một chiếc khăn quàng mỏng là điều rất thiết thực.

Một chiếc khăn quàng Zara trong năm nay với giá bán 9,99Euro.6. Túi kaki
Đối với mùa thu việc mang những chiếc túi ,balo kaki đem lại cho bạn một cái nhìn năng động hơn. Những chiếc túi kaki rất bền và to, giúp bạn có thể đựng vô số thứ khi đi ra ngoài.

Một chiếc túi kaki của Mango với giá 45,99 Euro.7. Áo dệt kim
Nhứng chiếc áo dệt kìm thường sẽ rất sặc sỡ và có nhiều họa tiết lòe loẹt, nhưng hãng ASOS đã mang lại một cái nhìn mới về những chiếc áo dệt kim đơn giản,tinh tế, sự pha trộn màu sắc phù hợp.

Một chiếc áo của hãng ASOS có giá 26Euroo.
8. Boot da
Những chiếc boot da là một thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của các quý ông hiện đại, chúng vừa có thể dùng cho mùa thu, vừa dùng cho mùa đông và thời tiết xấu như mưa bão. Vì vậy đây là một sự bổ sung tuyệt với mà bạn không nên bỏ qua.

Một chiếc boot da tại Clarks có giá 99Euro.-CristianoRonaldo-