Ngày nay, phương pháp phẫu thuật nhấn mí ra đời đã giúp nhiều người sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng sợ đau khi phải đụng đến dao kéo. Nhưng hiện nay, sử dụng phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật hiện đại, an toàn, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: bấm mí mắt không cần phẫu thuật

>>> Xem thêm: bấm mí mắt giữ được bao lâu

>>> Xem thêm: bấm mí mắt
Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh, có mí lót hay bị sụp mí muốn cải thiện tình trạng này nhưng lại sợ đau khi phải thực hiện phẫu thuật theo phương pháp truyền thống. Trước đây, khi ngành khoa học chưa phát triển, các phương pháp tạo mí mắt chủ yếu nhờ can thiệp bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại nhiều hạn chế như gây đau đớn, dễ chảy máu, phù nề và để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp từ mọi góc nhìn nhờ phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật.

NHẤN MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ NÀO?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí để khi mở mắt ra sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng hơn. Đây là phương pháp mới nhất với chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

SAU NHẤN MÍ CÓ CẦN CHĂM SÓC GÌ KHÔNG?

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt rạch, không phẫu thuật nên không gây đau, không bị sưng hay phù nề và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết đồng thời kiêng một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành như đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản… Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời bởi tia tử ngoại sẽ khiến bạn phải nheo mắt.

NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT Ở ĐÂU TỐT?

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ đặc biệt nổi trội về dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật. Với 10 năm kinh nghiệm, đã mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh cho hàng nghìn khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Không những thế, bạn còn cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.