Quần âu nam đẹp là một trong những item không thể thiếu đối với những người đàn ông hiện đại. Tuy nhiên, để thực sự biết cách tôn vinh vẻ đẹp khí chất khi mặc quần âu chắc không nhiều.
Đối với tôi, thời trang cũng giống như ẩm thực, đặc biệt về khía cạnh văn hóa. Chúng ta sống trong một xã hội chứa nhiều cá thể thuộc nhiều tầng lớp văn hóa khác nhau, tính cách khác nhau nên gu thời trang chúng ta cũng khác nhau.Đàn ông khác phụ nữ về việc chọn trang phục, thường họ không chạy theo mốt, đôi khi họ chọn một món đồ bình thường nhưng khi mặc lên lại khiến họ nổi bần bật, không đụng hàng, không đi theo xu hướng, chỉ đơn giản họ biết thứ gì thực sự sẽ đẹp nhất với mình.
Đàn ông họ không đi theo xu hướng kiểu cách mà chọn xu hướng khí chất, đó là sự tổng hòa của chất liệu, màu sắc tôn lên những đường nét hình thể của bản thân, Tất nhiên không phải ai cũng có thể hình lý tưởng để tự hào “người ngon mặc gì cũng ngon” nhưng để cặp mông săn chắc cùng đôi chân rắn vừa phải, nhất định họ cần luyện tập dày công trong phòng gym.