Sơ mi và quần shorts là hai món đồ thời trang ít ai nghĩ rằng chúng có thể phối hợp với nhau để cho ra những set đồ hoàn hảo và cực men. Nhưng bạn có biết rằng hiện nay guu thời trang này lại trở nên quen thuộc và gắn bó với cánh mày râu. Nếu như trước đây các chàng trai thường không quan tâm đến hình thức của mình nhưng ngày nay đây cũng là một trong những vấn đề được các chàng quan tâm để có cho mình vẻ ngoài trau chuốt hơn.Nếu chúng ta đã quá quen thuộc khi thấy các chàng diện áo sơ mi với quần jean, kaki hay quần âu thì trong những ngày hè đầy nóng bức này quần shorts và áo sơ mi trở thành set đồ hoàn hảo và tuyệt vời.

Quần shorts nam có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để các bạn tha hồ lựa chọn cho mình mẫu ưng ý, phù hợp nhé

Chàng có thể kết hợp giữa quần shorts và áo sơ mi để đi chơi, đi làm hay đi biển đều rất tuyệt vời và cực chất cũng như mang đậm vẻ đẹp nam tính nhé.

Tự tin đến công sở với set đồ hoàn hảo giữa áo sơ mi và quần shorts. Đây cũng là một trong những phong cách góp phần giải nhiệt mùa hè

Trong mùa thời trang năm nay chàng hãy đổi mới guu thời trang và phong cách mới hơn với item quần shorts cùng áo sơ mi nhé.

nhannhan (anmacdep.com)