Phẫu thuật nâng mũi thực chất là việc tác động để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật mũi có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn, thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, điểm lõm hay các khiếm khuyết khác trên mũi. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật tương đối khó, cần tay nghề bác sỹ cao, với hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mới có thể đem lại kết quả như ý, bảo đảm an toàn.

>>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi ở đâu tốt

Nếu như có nhu cầu nâng mũi, tốt nhất bạn nên tìm hiểu, cân nhắc cẩn thận để lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, đáng tin cậy, vì sắc đẹp cũng như sức khỏe của chính mình. Hiện nay, Các dịch vụ nâng mũi khác nhau, tùy thuộc đặc điểm mũi của khách hàng:

Nâng mũi S line: Đây được coi như bước tiến mới trong phẫu thuật nâng mũi, đảm bảo nâng mũi tự nhiên nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Phương pháp này thách thức ngay cả những ca mũi khó nhất, phức tạp nhất. Chiếc mũi to, bè, thấp, hếch, gồ,… hay bị di chứng do tai nạn có thể trở nên cao, với nét cong tự nhiên, mềm mại nhất bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Để nâng mũi đẹp hoàn hảo, toàn diện cho khách hàng, các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật tổng thể với nhiều bước: Nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lí khuyết điểm, tạo hình cho lỗ mũi…

Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật tiên tiến và an toàn, đảm bảo nâng mũi đẹp tự nhiên như những diễn viên Hàn Quốc mang đến sự hài lòng cho khách hàng Bản chất của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để chỉnh hình sống mũi. Nếu mũi của bạn không quá thấp, nhưng xương mũi to, hoặc có một vài khuyết điểm… thì lựa chọn phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, và chỉnh hình, bọc đầu mũi khéo léo bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngắn…Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi bạn trở đẹp tự nhiên, mềm mại. Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu phức tạp, được thực hiện nhằm nâng mũi đẹp, cao hơn. Về nguyên tắc, nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Phương pháp này giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi. Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sỹ thực hiện có chuyên môn, tay nghề cùng sự khéo léo.

Thu nhỏ đầu mũi: Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, đồng thời đảm bảo dựng cao đầu mũi, cánh mũi vì thế cũng nhỏ hơn. Các bác sỹ sẽ tiến hành đo chỉnh, phẫu thuật chính xác để bạn có thể nâng mũi đẹp, sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.

Sửa mũi: Có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn mà mũi bạn có những dị tật, khiếm khuyết. Kỹ thuật sửa mũi sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp hơn, xóa bỏ hoàn toàn những khuyết điểm đó, để bạn tự tin. Đây thực chất là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, cắ bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu, đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi giúp mũi bạn trở lại cấu trúc thông thường mà vẫn giữ được thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi :

– An toàn tuyệt đối

– Chỉnh hình mũi toàn diện, đem lại sự hài hòa cho gương mặt thanh tú

– Không đau, không để lại sẹo

– Khắc phục tất cả những khuyết điểm về mũi: mũi tẹt, mũi thấp, cánh mũi to, mũi hếch, mũi gồ…

– Trải nghiệm công nghệ phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc

– Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến, hiện đại trên thế giới

– Khách hàng được thăm khám và tư vấn bởi các bác sỹ giỏi, chuyên môn cao

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe ban đầu: kiểm tra tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc;.. trước khi phẫu thuật

– Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam

– Được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong không gian khách sạn 5 sao sang trọng, hiện đại