Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0

  5 kiểu tóc đình đám mùa thu/đông 2014
  Để mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn cho kiểu tóc tiếp theo của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây về những kiểu tóc phổ biến trong mùa này và chọn cho mình một kiểu tóc thực sự nói lên phong cách của bạn và khiến bạn không thể lẫn được với ai nhé!

  1. Kiểu cắt ngắn sau gáy và hai bên  Đây là một kiểu cắt rất hiện đại và khá linh hoạt trong việc tạo kiểu khi bạn muốn thay đổi.
  Với kiểu tóc này, hai bên và phần gáy sẽ được xén gọn, làm sao để lộ phần da đầu thật khéo léo. Đây là một kiểu tóc hoàn hảo cho những chàng trai có khuôn mặt dài bởi nó sẽ làm cân bằng các đặc trưng khuôn mặt. Nếu bạn muốn, kiểu tóc này có thể được xén cao hơn tới phần chỏm để tạo ra một ấn tượng mạnh.

  Phần tóc sẽ được cắt bằng kéo từ phần chỏm để tạo ra một cấu trúc nhất định và sự dịch chuyển.
  Sau khi sấy khô, kiểu tóc sẽ được định hình tiếp bằng việc cắt xoáy sâu vào phần tóc và tạo ra một diện mạo cực chất.

  Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhuộm màu cho phần tóc ở đỉnh hay phần đuôi tóc. Trên hết, nó sẽ thêm một chút độc đáo nữa cho phong cách của riêng bạn mà khó lẫn vào đâu được và nó cũng khiến người khác chú ý hơn vào kiểu tóc của bạn đấy.  Tạo kiểu thế nào?
  Để tạo được kiểu tóc này, hãy dùng mỹ phẩm Motion Lotion của Kevin Murphy hay America Crew Curl Construct để giữ cho luôn bị ẩm và đánh tan đi tình trạng tóc khô của bạn – nó sẽ giúp đảm bảo mái tóc của bạn không bị rối tung.

  Để tạo kiểu, dùng keo American Crew hay Fudge Matte từ phần chân tóc cho tới ngọn tóc để tạo ra kiểu vuốt. Để tạo ra sự đa dạng trong kiểu dáng, phần phía trước nên được định hình thành kiểu tóc hất ngược – như vậy sẽ để lộ ra được phần màu sắc.
  Để tạo kiểu ấn tượng hơn, thử vuốt thẳng phần ngọn tóc và kéo phần phía trước xuống để tạo ra một phần tóc mái.  2. Kiểu tóc cắt ngố  Người mẫu trong hình có một mái tóc rất dày, nhưng thực tế, kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều kiểu tóc và khuôn mặt.

  Chúng ta có thể thấy rằng mái tóc một lần nữa được cắt cụt từ sau gáy và hai bên, trong khi phần đỉnh, phần tóc được gọt ở phần ngọn và để lại một phần tóc khá dày dặn và cứng cáp, tạo ra một hiệu ứng hình khối.

  Nếu phần tóc ngọn của bạn có xu hướng dựng đứng lên khi nó vừa được cắt thì có hai lựa chọn bạn có thể làm như sau: Để phần tóc xung quanh dài hơn phần tóc ngọn bởi vì trọng lượng sẽ kéo nó xuống hay xén cao hơn và phần chỏm tóc để ngắn hơn – điều này sẽ giúp duy trì sự cân bằng cho kiểu cắt bởi vì chúng ta cần phần phía trước dài hơn phần sau.  Tạo kiểu thế nào?

  Để tạo kiểu, vuốt sản phẩm American Crew Ultramate hoặc keo tạo kiểu Medium Hold Gel hay Kevin Murphy để giữ cho các lớp tóc vẫn giữ nguyên ngay cả khi nó khô.

  Khi tóc khô, sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc không quá đặc hay nhờn – một số sản phẩm như Kevin Murphy Super Goo hay Men – U Muscle Fibre Paste sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho bạn. Thậm chí dù chúng ta không thể thấy nhiều kết cấu trong kiểu tóc này, thì bạn vẫn phải vuốt sản phẩm từ phần chân tóc sau đó chuốt để tạo hình dáng.  3. Kiểu mờ da ( fade skin)  Đây là một kiểu tóc rất phổ biến, một kiểu tóc thời thượng. Ta có thể thấy trong hình, hai bên được cắt ngắn hơn hai kiểu tóc trước, vì thế nó được gọi là kiểu mờ từ da – bởi ta có thể thấy phần tóc hơi biến mất một chút từ đường chân tóc.

  Bởi vì người mẫu có khuôn mặt dài và sáng nên nhà tạo mẫu tóc đã không chọn cách để phần mờ dần quá dài theo đường vòng quanh đầu. Điều này có thể tùy vào suy nghĩ và sự lựa chọn của bạn nhưng chắc chắn 1 điều là kiểu tóc này sẽ tạo ra một nét nam tính và đẹp hoàn mĩ nếu bạn xén tóc ở bất kì mức độ cao hơn nào.

  Kiểu tóc được định rõ là cắt ngắn xung quanh phần tóc ở chỏm, kéo phần tóc phía sau về đằng trước để duy trì độ dài cho phia trước. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh minh họa, nhà tạo mẫu đã lựa chọn việc để lại một lượng tóc nhỏ - đây là cách thông minh để giấu đi một đường tóc hớt ra trán đồng thời kéo dài phần đường tròn phía trước.
  Lại một lần nữa bạn có thể thấy người mẫu này có nhuộm màu tóc một chút – và nó đáng để bạn cắt theo kiểu này đấy. Phần màu này sẽ ăn nhập với phần nền và phần tóc sẽ được hớt sóng để tạo ra một kiểu tóc vừa tinh tế vừa tạo ra hiệu ứng mạnh.  Tạo kiểu tóc
  Hãy sử dụng keo xịt tóc L’Oreal Tecni, Art Beach Waves, American Crew Boost Cream hay kẹo xịt tóc Kevin Murphy Hair Resort xịt vào tóc để tạo ra một cấu trúc và sự phân tách rõ rệt. Khi tóc khô, dùng ngón tay hất tóc lên và kéo về phía sau để tạo ra những sóng tóc tự nhiên ở đuôi.

  Tạo phong cách bằng việc dùng Kevin Powder Puff hay L’Oreal Tecni. Art Super Dust/ Texture dust vào từng phần để duy trì kiểu tóc. Cuối cùng, dùng L’Oreal Depolish, Kevin Murphy Super Goo hay American Crew Molding Clay và vuốt từ chân tóc lên đến ngọn.

  Nếu như tóc của bạn mỏng hơn trong kết cấu thì bạn cần tới một máy sấy tóc để giữ kiểu tóc ổn định. Đừng lo lắng về việc sử dụng quá nhiều loại sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau - bởi chúng chỉ có tác dụng giúp bạn duy trì kiểu tóc này càng lâu càng tốt mà thôi.  4. Undercut  Có lẽ đây là một trong những kiểu tóc được nhiều chàng trai hỏi nhất trong năm nay ở các hiệu cắt tóc và salon. Đây là kiểu tóc mà các chàng trai muốn phần tóc ở đỉnh dài và xén ngắn ở hai bên.

  Hình ảnh người mẫu bên trên có phần tóc ở trên đỉnh khá dài mà có thể khiến nhiều người khó có thể quen được - và bạn chỉ có thể để được kiểu tóc này nếu như bạn dành thời gian tạo kiểu cho nó hàng ngày.
  Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt, nhưng tránh để hai bên đầu quá rộng bởi nó sẽ khiến cho mái tóc và khuôn mặt của bạn nhìn tròn hơn.  Cách tạo kiểu tóc
  Có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc này. Chẳng hạn như bạn có thể hất nó về phía sau với một chút keo ướt hay sáp chẳng hạn như: American Crew Superglue hay Mr Natty’s Pomade để tạo ra một vẻ thời thượng và chau truốt, bóng mượt.

  Thay vì thế, nếu như tất cả phần tóc của bạn được cắt ở cùng một độ dài, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy đơn giản hơn nhiều trong lúc gội và túm một củ tỏi trên đỉnh – Đây cũng là một trong những xu hướng tóc của năm 2014 – trong những ngày thường.  5. Kiểu tóc tương phản ( Contrast weight line)  Khi bạn nhìn hình ảnh minh họa này có lẽ bạn sẽ hiểu được phần nào về kiểu cắt cực ấn tượng và phong cách hóa cá nhân của bạn như thế nào.

  Đối với kiểu tóc này, phần gáy và hai bên được xén cụt tới sát da. Như bạn có thể thấy rõ, phần đường vạch tóc trong hình ảnh của người mẫu này và được tạo kiểu bằng cách sử dụng máy cạo kết hợp với dùng lược hất tóc.
  Đây là một kiểu tóc hoàn hảo và mang lại vẻ đẹp cực tự nhiên cho những chàng trai nào có mái tóc xoăn hay gợn sóng. Nó cũng là một kiểu tóc hoàn hảo cho những người có phần trán bướng như chúng ta thấy ở trong hình, phần tóc dài đó sẽ giúp làm giảm đi điều này.  Hướng dẫn tạo kiểu
  Về cơ bản, kiểu tóc này có một chút liên hệ với kiểu undercut trước, và đây là kiểu tóc lý tưởng trong những tháng lạnh đó.

  Để có được sức hút từ kiểu tóc này, hãy làm dùng keo xịt khô tóc Kevin Murphy Anti Gravy hay L’Oreal’s Tecni. Art Scruff Me lên tóc. Và như những gì chúng ta đang mong chờ từ kiểu tóc này đó là một cảm giác tự nhiên, mạnh mẽ, hãy dùng sản phẩm Kevin Murphy Gritty Business và dùng ngón tay để tạo kiểu cho nó theo cách của bạn.  Lời kết
  Vậy còn bạn thì sao, bạn đã lựa chọn cho mình kiểu tóc nào trong số này cho năm 2014 đầy những kiểu tóc tọa nên huyền thoại này rồi?

  Theo Dion Padan ( Fashionbeans.com)

  Bài viết được dịch bởi CTV anmacdep.com . Vui lòng trích đường dẫn trang web này khi chia sẽ lại! Cảm ơn!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Mấy kiểu này đẹp, nhưng hơi kỳ công, nói chung là mình thích. [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •