Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (treo ngực sa trễ) là phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ của ngực (sau khi sinh, giảm cân hay do tuổi tác…), đồng thời trong một số trường hợp có thể sử dụng vật liệu độn giúp tăng thêm kích thước ngực. Sau khi phẫu thuật, ngực hết chảy xệ, được đôn cao và căng tràn sức sống.

>>> Xem thêm: phương pháp nâng ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Vòng 1 sẽ có xu hướng lão hóa theo thời gian như những bộ phận khác trên cơ thể. Khi còn trẻ, ngực sẽ săn chắc nhờ được giữ vững bởi các dây chằng treo. Với sự tác động của thời gian và với sự thay đổi hình dáng, chức năng của ngực sau khi sinh xong, những dây chằng treo này sẽ có xu hướng giãn ra và ngực trở nên sa trễ hoặc chảy xệ, kém thon gọn hơn so với trước đây, núm vú bắt đầu hướng xuống dưới.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ và tăng kích thước vòng 1 giúp ngực hết chùng nhão và đồng thời căng tràn sức sống như thời con gái.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ như thế nào sẽ tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực ra sao. Thông thường, ngực chảy xệ sẽ được chia thành các mức sau:

Ngực sa trễ nhẹ: núm vú hạ thấp từ 2-5 cm.
Ngực sa trễ vừa: núm vú hạ thấp từ 5-10 cm.
Ngực sa trễ nghiêm trọng: núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Trước khi thực hiện phẫu thuật chảy xệ , bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ của ngực, từ đó đưa ra quyết định phương pháp nâng ngực thích hợp.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ KHI NÀO?

- Ngực chảy xệ sau khi sinh xong với các mức độ khác nhau.

- Ngực bị teo nhỏ hoặc phì đại đồng thời bị sa trễ.

- Những trường hợp muốn cải thiện cho vòng ngực săn chắc hơn.

- Khách hàng nữ trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không được chỉ định cho những khách hàng nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú, trong thời kỳ kinh nguyệt, sức khỏe cơ thể không tốt…

Ngực chảy xệ sau khi sinh xong với các mức độ khác nhau.

- Ngực bị teo nhỏ hoặc phì đại đồng thời bị sa trễ.

- Những trường hợp muốn cải thiện cho vòng ngực săn chắc hơn.

- Khách hàng nữ trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không được chỉ định cho những khách hàng nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú, trong thời kỳ kinh nguyệt, sức khỏe cơ thể không tốt…

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ – “HỒI XUÂN” CHO VÒNG 1 SĂN CHẮC

Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ và được hỗ trợ bởi kỹ thuật hiện đại. Những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực chảy xệ.

Khôi phục vòng ngực thanh xuân

Nâng ngực chảy xệ thường kết hợp giữa 2 thao tác treo ngực và nâng ngực giúp vòng 1 hết chảy xệ và gọn gàng hơn. Vì vậy, không chỉ riêng trường hợp ngực bị sa trễ mà với những trường hợp ngực bị teo nhỏ đồng thời bị chảy xệ thì phương pháp này cũng đều giúp bạn cải thiện thẩm mỹ hiệu quả.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bầu ngực được vun cao, săn chắc, 2 bên ngực cân đối và đầy đặn hơn.

An toàn cao

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quy trình thực tiêu chuẩn, điều kiện vô trùng đảm bảo…là những yếu tố đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ quan sát và thực hiện treo ngực, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính xác, không xâm lấn của tổ chức khác.

Không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa

Bác sĩ chỉ tác động, loại bỏ phần da và mô mềm bị sa trễ ở bên ngoài, và đưa núm vú lên cao hơn. Vì vậy, kỹ thuật này không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của đầu vú. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tùy từng trường hợp cụ thể mà thời gian thực hiện từ 60-90 phút và không khiến bạn mệt mỏi sau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ có những hướng dẫn chi tiết giúp bạn nhanh lành thương sau phẫu thuật.