Vào mùa đông việc giữ ấm rất quan trọng vì thế những chiếc quần tất càng cho thấy vị thế của nó trong việc bảo vệ sức khỏe của tất cả chúng ta nói chung và nam giới nói riêng. Tuy nhiên việc mặc, giặt và bảo quản quần tất đúng cách sẽ giúp bạn tránh được cảm giác bí bách khó chị và ngứa ngáy.

Thường thì nam giới mặc quần tất vào những ngày rét đại hàn và thời gian mặc thường kéo dài suốt cả ngày, với thiết kế riêng biệt quần tất nam có bộ phận nâng đỡ tinh hoàn. Tuy nhiên khi mặc bạn cũng nên mặc thêm chiếc quần lót nam bên trong để không bị ẩm ướt khó chịu.Vì nam giới thường mặc quần tất phía trong quần tây hoặc quần kaki ống rộng nên đôi khi nhìn dáng cứng hơn. Vì vậy chúng ta nên mặc vào những ngày đại hàn sẽ tránh sự tò mò của người khác.Một vài người cá tính và thời trang có thể mặc quần tất kết hợp áo khoác dáng dài trong một vài dịp đặc biệt.


Cơn bão quần tất cho nam


Việc giặt quần tất nam cũng tùy thuộc vào loại chất liệu quần tất bạn chọn. Với các loại quần tất nên giặt bằng tay, với loại quần mỏng thì bạn không nên giặt bằng bột giặt có chất tẩy mạnh mà có thể dùng dầu gội đầu vò nhẹ rồi xả nước. Các loại quần tất nam dày lót nỉ thì bạn có thể giặt bình thường tuy nhiên cũng không nên vò mạnh và chỉ cần bóp mạnh cho hết nước, khi giặt máy bạn nên buộc tròn quần lại để tránh bị rách. Phơi quần tất nam những chỗ thoáng gió tránh nắng gắt, phơi trên tấm phẳng.Khi quần tất khô nên gấp lại không nên treo trên móc, tránh tiếp xúc với những nơi nhiều ma xát sẽ làm quần tất của bạn bị xù, biến dạng.


Chia sẽ bởi: namshop.vn