Một người đàn bà đã làm nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc mang nên mặc quần áo lót nữ đi làm cho hay không.
Theo đó, khi tham dự một diễn đàn về tía má và phong phương pháp sống với tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi có gặp vấn đề gì nếu ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến cho không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi mang gặp rắc rối ví như không mặc quần áo lót nữ ở nơi làm cho việc không? Tôi thấy không được thoả thích cho lắm và nhường như tất cả người đều đang quá quan tâm đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người đàn bà này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ ko muốn.
Tôi ko nên mặc các đồ vật chỉ để người khác cảm thấy thoả thích hơn hoặc là ngăn sự lưu ý của đám đàn ông, với ai đồng ý không nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi có phần cương trực và khá lạ đời này, nhiều thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko có chuyện ai đấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ siêu mỏng, đó đơn thuần chỉ là lựa chọn của mỗi người!
Điều dị biệt độc nhất vô nhị giữa đàn bà và đàn ông ấy là bộ ngực có tỷ lệ chất béo cao hơn và có khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng giả dụ chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người đàn bà giãi bày quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không nên lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko phải mọi đều nhất trí mang ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ nhìn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có cực kỳ nhiều quan điểm dường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều sở hữu nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu?”.
Sẽ có phổ biến người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến cho việc nếu họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất tiện thể đến đâu khi bắt buộc mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn nên đầu tư vào một dòng tốt hơn”.
Không rõ người phụ nữ khơi mào câu chuyện đã tìm được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh buộc phải sở hữu nơi công cộng cũng như nơi khiến việc. Và cũng theo như rộng rãi người đã đưa ra ý kiến, rằng ví như chỉ vì vấn đề thoải mái hay không, chị em hoàn toàn với thể lựa sắm các kiểu đồ ngủ nữ dễ thương như không gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ vô cùng mỏng thay vì loại truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi khiến việc thì sở hữu lẽ buộc phải nên xem xét lại!
Những loại quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html