Bên cạnh các xu hướng thời trang dành cho nữ, thì các tuần lễ thời trang nam cũng sôi động không kém với những phong cách, xu hướng nổi bật từ các nhà mốt được cập nhật dưới đây:

1. Áo len mỏng (sweater)

Áo len mỏng là xu hướng thời trang nổi bật nhất cho mùa Thu/Đông năm nay. Chúng không chỉ được giới nữ ưa chuộng mà còn xuất hiện tràn ngập trong các Bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới như Christopher Shannon, Jonathan Saunders, Rag&Bone ... với sự đa dạng về màu sắc, họa tiết đem đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều phong cách, cá tính thời trang khác nhau.2. Quần slim-fit

Mùa này, kiểu quần ống rộng, đáy thụng đã nhường chỗ cho những chiếc quần slim-fit dáng suôn, ống đứng được cắt may vừa vặn nhưng không quá bó chật với cơ thể cùng phần lai quần được cắt ngắn vừa ngang mắt cá. Kiểu quần này vừa tôn dáng vừa mang đến phong cách thanh lịch, trẻ trung và hiện đại cho nam giới.

3. Màu cam

"Orange is the new black" - Màu cam - một trogn những xu hướng màu sắc lớn nhất đã xuất hiện với nhiều sắc độ trên khắp các sàn diễn thời trang, từ những bộ suit thanh lịch đến những thiết kế cá tính, mạnh mẽ. Sắc cam nổi bật đã đem đến những cảm hứng, sáng tạo thú vị cho các Bộ sưu tập thời trang mùa Thu này.

4. Suit kẻ ô

Họa tiết kẻ ô đa dạng đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong năm nay, và trong mùa thu năm nay, xu hướng kẻ ô đặc biệt được thể hiện phong phú trên những bộ suit lịch lãm. Có thể thấy trong các bộ sưu tập, những bộ suit kẻ ô cổ điển pha lẫn nét hiện đại đã xuất hiện và thống trị mạnh mẽ xu hướng suit của mùa này.

5. Phong cách thể thao

Không nghi ngờ gì khi phong cách thể thao là xu hướng lớn trong năm 2014 khi trở thành niềm cảm hứng cho các nhà thiết kế suốt từ mùa Xuân/Hè cho đến mùa Thu/Đông năm nay. Vẫn với tinh thần năng động, trẻ trung, nhưng phong cách thể thao mùa này còn mang đến nét thanh lịch, sang trọng với sự biến tấu đa dạng, phức tạp trong thiết kế và màu sắc.
Nguồn: vnLOOKBOOK.com