Nâng mũi S line một phương pháp nâng mũi tiên tiến không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà còn đảm bảo an toàn tối ưu. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này thì toàn bộ việc nâng mũi phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn y khoa.

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có gì khác

>>> Xem thêm: nâng mũi s line tại tphcm

>>> Xem thêm: nâng mũi s line cấu trúc
Ngay từ khi có mặt tại thị trường làm đẹp nâng mũi theo dáng mũi S line đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Như đã nói trên, ở kỹ thuật nâng mũi này nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn y khoa thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao và đương nhiên cả độ an toàn tối ưu nhất. Vậy, đâu là quy trình nâng mũi S line chuẩn y khoa?

Theo các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: Mọi phương pháp làm đẹp dù đơn giản hay phức tạp đều được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp đảm nhận và được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt chuẩn y khoa.

Cụ thể, đối với kỹ thuật nâng mũi S line nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đồng thời ngăn chặn mọi biến chứng không mong muốn có thể xảy ra thì toàn bộ quy trình nâng mũi đều được các Bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt theo các Bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát

Ở bước này khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi để được thăm khám trực tiếp một cách tổng quan đồng thời tư vấn giải pháp can thiệp phù hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi. Đối với bước này các Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng bằng các xét nghiệm cụ thể để xác định xem khách có đủ điều kiện sức khỏe làm phẫu thuật không.

Bước 3: Vệ sinh – khử trùng và gây tê

Nhằm đảm bảo an toàn cao nhất đồng thời hạn chế đi mọi sự đau đớn khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi S line, khách hàng sẽ được tiến hành vệ sinh, khử trùng và gây tê toàn bộ vùng lấy sụn cũng như vùng mũi cần phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tự thân

Căn cứ theo kết quả thăm khám tổng quát trước đó các Bác sĩ sẽ tiến hành lấy một lượng sụn tự thân: sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn vừa đủ để tạo đầu mũi.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ở bước này các Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên sau đó tiến hành can thiệp chỉnh sửa các khiếm khuyết mũi bằng hệ thống máy móc chuyên dụng. Tiếp đến Bác Sĩ có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt sống mũi, chỉnh sữa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi, can thiếp chỉnh sữa những phần khiếm khuyết còn sót lại.

Bước 6: Khâu và đinh hình

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết thương bằng đường khâu kín bên trong lỗ mũi và thực hiện băng ép hoặc nẹp mũi để đảm bảo cố định, giữ cho mũi được dáng đẹp như mong muốn.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc và xuất viện

Kết thúc quá trình nâng mũi khách hàng sẽ được các điều dưỡng viên lưu đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi. Ở đây khách sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ và sau đó cho xuất viện.

Như vậy, tại nâng mũi S line sẽ được thực hiện theo một quy trình rất bài bản và vô cùng nghiêm ngặt vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ