Chi phí cho phẫu thuật căng da mặt sẽ thay đổi tuỳ theo quốc gia, bệnh viện và độ phức tạp của ca phẫu thuật. Thông thường, chi phí phẫu thuật căng da mặt ở Thái Lan khoảng 60 triệu – 80 triệu, trong khi đó ở Hàn Quốc thì chi phí rơi vào khoảng 100 triệu – 250 triệu đồng.

>>> Xem thêm: căng da mặt giá bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: căng da mặt có gây mê không
Các bác sĩ cho biết, phẫu thuật căng da mặt chỉ có khả năng làm giảm sự ảnh hưởng của quá trình lão hoá trong một thời gian nhất định. Do vậy, khi các dấu hiệu lão hoá bắt đầu xuất hiện trở lại, bạn buộc phải tiếp tục sử dụng phương pháp này nếu không quá trình lão hoá da sẽ diễn ra với tốc độ nhanh hơn.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt diễn ra thế nào?

Chi tiết quy trình phẫu thuật căng da mặt diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật căng da, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định mức độ lão hoá da, tình trạng nếp nhăn, các vùng da chảy xệ và chùng nhão để tư vấn cho khách hàng phác đồ căng da mặt phù hợp để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Gây tê

Bước gây tê này sẽ đảm bảo cho khách hàng không phải đau đớn trong cả quá trình phẫu thuật. Vị trí cần phải gây tê là 2 bên má, trán và cổ.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt

Bác sĩ sử dụng dụng cụ và thiết bị chuyên dụng mổ một đường rất mảnh từ vành tai xuống trước nắp tai rồi chui vào bên trong ống tai. Đường mổ này sẽ giúp không để lại sẹo và bạn không phải lo lắng về việc lộ các dấu vết thẩm mỹ. Tiếp theo, là thao tác bóc tách phần da để cắt bỏ phần da thừa và loại bỏ các mô mỡ. Căn cứ vào tình trạng chảy xệ lão hoá của da, bác sĩ sẽ khâu và cắt lớp cân cơ cho phù hợp.

Bước 4: Khâu vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu các vết mổ.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật căng da mặt diễn ra trong khoảng thời gian từ 1,5-3 tiếng đồng hồ, tuỳ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Sau phẫu thuật, bạn sẽ phải nằm lại viện 1-3 ngày để bác sĩ theo dõi xem có bất thường gì xảy ra không.

Phẫu thuật căng da mặt mang lại hiệu quả thế nào?

– Gương mặt và làn da trẻ lại khoảng 10-15 năm tuổi.

– Các nếp nhăn, vết chân chim không còn; tình trạng da chảy xệ hoàn toàn biến mất.

– Hiệu quả căng da mặt kéo dài khoảng 10 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu bạn có chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh cùng với chế độ chăm sóc da tốt.