Bauhaus Block – Cuộc dạo chơi của màu sắcBauhaus là người truyền cảm hứng cho xu hướng thời trang phá cách này. Những họa tiết hình học đơn giản kết hợp cùng những gam màu nổi bật và lồng ghép vào đó là những công thức toán học thú vị, tất cả những điều đó đã thổi vào Bauhaus Block một luồng gió mới mang đến cho ta cảm giác vừa xa lạ vừa thân quen. Phong cách này đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ về kết cấu, chất liệu và màu sắc để cho trang phục có được sự cân đối : không quá rườm rà nhưng cũng không quá giản đơn. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, độc đáo thì không có lý do gì lại không sắm cho mình một chiếc áo Bauhaus Block để diện cho mùa Thu – Đông sắp tới.

Pen & Ink – Sự kết hợp đầy ngẫu hứngCác hình vẽ nguệch ngoạc và những bức phác họa chân dung kết hợp cùng những mảng mực in tinh tế - đó chính là nét đặc trưng thường thấy của phong cách Pen & Ink này. Các hình vẽ mang hơi hướng tự do, phóng khoáng được làm nhòe đi kèm với những vết mực in đầy ngẫu hứng khiến cho Pen & Ink càng có sức lôi cuốn đặc biệt.

Collision – Dành cho những chàng trai cá tínhPhong cách này thường phối hợp các chi tiết cơ thể con người, các hình ảnh thuộc lĩnh vực âm nhạc , khoa học một cách tinh tế và đầy sáng tạo. Xu hướng này ta thường rất dễ bắt gặp trên các bìa báo, tạp chí hay hình minh họa cho một bài viết nào đó. Nhưng ngày nay, các nhà thiết kế đã mang phong cách thú vị này đến với sàn catwalk để sức hấp dẫn của nó vẫn tiếp tục được lan tỏa tới các tín đồ yêu thời trang trên thế giới.

kthanh10 (anmacdep.com)