Để khắc phục “vòng 1″ không ưng ý, phái đẹp có thể sử dụng các biện pháp nâng ngực, độn ngực. Với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng có nhiều phương pháp khác nhau như nâng ngực qua nách, qua chân núm vú, qua rốn, quầng ngực… với chất liệu độn đa dạng. Tuy nhiên, vấn đề được không ít chị em đặt ra là nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không, liệu việc cho con bú sẽ bị tác động như thế nào đến mong muốn làm đẹp này?

>>> Xem thêm: nang nguc noi soi

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không là thắc mắc của hàng triệu người

Như đã nói, không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi về việc nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không lại là nỗi bận tâm lớn của nhiều phụ nữ đến vậy. Điều này chủ yếu tập trung vào vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ liệu có còn khả quan sau khi tiến hành nâng ngực.

Nói đến nhu cầu nâng ngực, chúng ta phải khẳng định rằng, có một số lượng không hề nhỏ là những phụ nữ chưa sinh nở, hoặc vẫn có ý định muốn sinh con và mong muốn được cải thiện kích thước vòng 1 mà không làm ảnh hưởng đến thiên chức trời phú đó. Một phần quan trọng cũng nằm ở việc, thực tế, một số kênh thông tin đã cảnh báo về nguy cơ ảnh hưởng đến việc cho con bú nếu phẫu thuật nâng ngực sai phương pháp, không thành công.

Tắc tuyến sữa, tuyến sữa bị chèn ép ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ đều là những lo lắng dễ hiểu mà bất cứ ai tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực quan tâm. Vậy thực tế nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ hay không? Tìm hiểu chi tiết các vấn đề xung quanh phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực và nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn sẽ có được phần nào chi tiết câu trả lời cho câu hỏi này bởi đây là hai phương án nâng ngực được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

Nâng ngực tác động như thế nào đến tuyến sữa?

Tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi một cách đơn giản là bánh sữa. Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú. Ngoài ra, đối với phương pháp nội soi đặt túi ngực, có hai sự lựa chọn dành cho mỗi người đó là đặt túi độn trước cơ hoặc sau cơ.

Nếu đặt túi ngực trước cơ thì sẽ không còn khả năng tiết sữa của vú, ngược lại nếu túi ngực được đặt sau cơ, việc nâng ngực ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không hoàn toàn không còn là vấn đề đáng lo ngại. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khá tối ưu khi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vũ hay khả năng tiết sữa để nuôi con.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực được đưa ra, việc chọn lựa sai lầm là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, cũng phải khẳng định rằng, nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không không hoàn toàn phụ thuộc vào bản chất các phương pháp, vì hầu hết các cách nâng ngực này đều đã được cấp phép và được kiểm chứng về độ an toàn, tin cậy bởi các tổ chức có uy tín về y khoa và dược phẩm trên thế giới như FDA và CE cũng như Bộ y tế Việt Nam. Và để nâng ngực không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, bất cứ người phụ nữ nào cũng cần biết đến những lưu ý hết sức quan trọng

Lưu ý để nâng ngực an toàn

– Nếu có ý định mang thai sau nâng ngực thì mỗi phụ nữ cần ít nhất 6 tháng sau khi ca phẫu thuật nâng ngực được hoàn thành một cách an toàn và thẩm mỹ nhất.

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không phù hợp và không thể là giải pháp hay với người từng có tiền sử bị các bệnh liên quan đến vòng 1 như u nang vú, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Độ tuổi thích hợp nhất để nâng ngực là từ 25 đến 40 tuổi và không phân biệt phụ nữ đã có chồng hoặc còn độc thân, đã sinh con hoặc chưa từng sinh con.

– Lựa chọn thật cẩn thận và chi tiết về một phương pháp nâng ngực và một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn hiện thực hóa nhu cầu làm đẹp vòng 1 này. Có thể nói, bạn và người bác sĩ thực hiện nâng ngực chính là hai nhân tố lớn nhất quyết định việc nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không