Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0

  Để trở thành một chàng trai hư hỏng.

  Chú thích trước: chữ "hư hỏng" ở đây của mình chỉ là hình ảnh ở bên ngoài, chứ không phải là một người đàn ông xấu tính, quậy phá, phạm tội đâu.
  Bài này phù hợp với những bạn có tính cách mạnh mẽ, thích ngầu. Trong bài viết này mình giới thiệu luôn cả về trang phục, phụ kiện, những vật dụng linh tinh và những thủ đoạn [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG] để tạo nên hình ảnh một chàng trai hư hỏng đúng nghĩa theo bề ngoài.

  Áo:
  Về áo thì mình tìm hiểu có 2 loại được sử dụng nhiều và rộng rãi là áo thun 3 lỗ và áo thun ngắn tay. Màu đen hoặc trắng là 2 màu thường dùng nhưng màu trắng được dùng nhiều hơn. Không cần hoạ tiết gì hết chỉ là một chiếc áo trơn thôi.


  Quần:
  Quần jean, jean rách, jean wax là những loại quần phù hợp với hình tượng bạn đang xây dựng.
  Áo khoác:
  Áo khoác da được sử dụng nhiều, bởi vì chất liệu da tạo nên sự chắc chắn, mạnh mẽ.

  Giày:
  Bốt, những loại giày da có cổ, với mình thì thích những loại da mù hơn, da mù trông khá bụi bặm.

  Túi xách, ba lô hoặc ví là những loại bạn có thể chọn để đựng tiền, các thiết bị di động hoặc các tư trang khác tuỳ theo như cầu của bạn mà chọn loại thích hợp thường những loại này có kiểu dáng khá đơn giản không cần phải kiểu cách nhiều như rách, đính đinh tán,...

  Nịt da, bạn chọn nịt da màu nâu hoặc màu đen loại da mù.

  Trên đây là những gì mình biết về tạo một hình thượng một chàng bad guy bằng trang phục, tiếp theo là tạo bằng những vật dụng bên ngoài khác mà đây là lần đầu tiên chi sẽ cho các bạn.

  Hình xăm: Nói đến hình xăm hẳn các bạn đã nghĩ ngay đến một anh chàng có cá tính, một hình xăm sẽ trông bạn như một chàng bad boy thực thụ.


  Băng keo cá nhân: Xu hướng này đã từng xuất hiện trước đây khi mà cơn lốc những phim Hàn đánh đấm thịnh hành, ăn theo gu những chàng trai lãng tử, với những vết sẹo trên mặt, sống mũi.

  Vết sẹo: bạn có thể tạo ra những vết sẹo giống thật gần như hoàn hảo giúp tăng thêm độ ngầu cho vẻ ngoài của bạn. Theo mình nhớ thì bạn có thể dễ dàng làm những vết sẹo này với độ hoàn hảo gần như tuyệt đối bằng những tip trên mạng youtube hoặc wikihow.

  Thuốc lá: đây là một "dụng cụ" làm tăng mức lãng tử, tay kẹp thuốc lá phì phèo đam mê trong những làn khói.


  Zippo: một chiếc hộp quẹt ga sành điệu sẽ tạo nên thương hiệu cho bạn.


  Ngoài trang phục, phụ kiện và những vật dụng, thì tính cách cũng góp phần quan trọng trong việc thể hiện sự "bad boy" trong con người bạn. Theo như mình tìm hiểu và cảm nhận qua hình ảnh thì lạnh lùng, nam tính, mạnh mẽ là mình nghĩ nó phù hợp nhất.
  Trên đây là một vài kiến thức của mình, rất mong nhận được sự quan tâm của bạn. [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Mới đọc một bài của một bạn có đề cập đến vấn đề tương tự. Nhận xét bài bạn chi tiết hơn, nhưng bên kia có thêm một phần nhỏ về phong cách chàng bad boy theo hướng Korea - ăn mặc rườm rà, màu mè đó bạn. [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Rất thích những anh chàng xăm hình, cũng định xăm lộ ra ngoài nhưng xăm rồi có nước ở nhà chứ không ai dám nhận đi làm nên chưa dám, để khi nào nghiên cứu lại vấn đề này, ngoài ra thì những cái khác vẫn luyện hàng ngày [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  mình không thích xăm mình cũng không thích phong cách bad boy, nhưng hình như đa số con gái lại không nghĩ vậy -_-

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •