Phần lớn các phái mạnh thường không biết do đâu lại bị đau rát ở đầu dương vật hay quan hệ xong bị đau rát ở dương vật nên trong bài viết này, phòng khám đa khoa thế giới sẽ chia sẻ cho các bạn phái mạnh cụ thể về những nguyên nhân gây ra hiện tượng đau rát đó. Với hy vọng là phòng khám nam khoa âu á có thể giúp cho các bạn biết được vì sao mình như vậy, nhất là để giúp cho các bạn biết được những nguy cơ bị bệnh mà các bạn có thể gặp phải với hiện tượng đau rát dương vật khi quan hệ đó.

[img]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.jpg[/img]

Khi quan hệ tình dục, phái nữ thường là những người chịu nhiều đau đớn và khó chịu do sự cọ xát. Thế nhưng qua những nghiên cứu của các nhà khoa học, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có thể gặp những trường hợp tương tự.
Bác sỹ phòng khám nam khoa âu á cho biết nguyên nhân khiến dương vật của nam giới đau mỗi khi quan hệ thường xuất phát từ các nhóm bệnh sau:
Viêm tuyến tiền liệt
Đây là một trường hợp viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Khi mắc chứng bệnh này, quý ông sẽ cảm thấy một nỗi đau dai dẳng và cảm thấy đau rát khi đi tiểu cũng như mỗi lần xuất tinh khi quan hệ tình dục.
Nhiễm trùng đường tiểu
Giống như phụ nữ, nam giới dễ bị nhiễm trùng đường tiểu và hầu hết trong số họ là bị nhiễm trùng bàng quang. Các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường gây đau và rát khi đi tiểu và xuất tinh. Một số quý ông có thể có những triệu chứng kèm theo như nôn mửa, sốt và có nước tiểu đậm màu, có mùi.
Candida
Khi có biểu hiện bị candida albicans tấn công, các quý ông sẽ có một cảm giác ngứa và nóng ran trong dương vật. Đôi khi, dương vật tiết dịch màu màu trắng và viêm quy đầu có thể xuất hiện. Do đó, khi quan hệ tình dục, các quý ông sẽ không bao giờ có cảm giác dễ chịu.
Bệnh mụn rộp
Bệnh mụn rộp hay còn gọi là bệnh herpes là một bệnh nhiễm trùng khá lớn và nguy hiểm được gây ra bởi virus herpes.
Khi bị herpes tấn công, nó làm cho việc quan hệ tình dục không thoải mái và cực kỳ đau đớn nếu không được điều trị kịp thời.
Bệnh cong vẹo cậu nhỏ
Nó tạo nên bởi sự xuất hiện của những vết sẹo trên mô cương cứng, dẫn đến độ cong của dương vật khi cương lên. Đường cong này của cậu nhỏ là thủ phạm ngăn ngừa sự xâm nhập và tạo ra một trạng thái đau đớn và khó chịu cho các quý ông. Theo thống kê, bệnh này tương đối hiếm gặp, nó chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1% cánh mày râu, đặc biệt là những nam giới ở độ tuổi từ 40-50 năm.
Bệnh vẩy nến
Bệnh vẩy nến là một bệnh mãn tính với biểu hiện thân dương vật có những vảy ngọc trai màu trắng, xốp. tình trạng này xảy ra nếu không được điều trị có thể gây đau đớn cho bất cứ lần “hành sự” nào của các quý ông.
Chứng hẹp đầu dương vật
Nếu hẹp đầu dương vật không được tiến hành thủ thuật cắt bỏ đầu dương vật thì nó sẽ gây khó khăn cho quá trình giao hợp vì quá chặt chẽ. Điều này có thể khiến quá trình giao hợp bị đau hoặc tắc nghẽn đường tiểu.
Viêm da đầu dương vật
Cậu nhỏ của bạn có thể bị viêm da quy đầu do dị ứng với các hóa chất trong những sản phẩm chăm sóc da như gel tắm, dầu gội đầu, xà phòng.
Để yên tâm thì các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện chúng tôi, đa khoa âu á để các bác sỹ chuyên khoa thăm khám cho xem hiện tượng quan hệ xong bị đau rát dương vật là gì nhé.

Tham khảo thêm tại: https://phongkhamnamkhoatphcm.com/