Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Buổi hẹn hò đầu tiên các quý ông nên mặc gì


  Nếu bạn đang có ý định ra ngoài hẹn hò với một người phụ nữ thì hãy ăn mặc thật là nam tính và bảnh bao nhé. Ăn mặc theo cách mà làm cho cô ấy cảm thấy được sự nghiêm túc trong buổi hẹn hò này và nếu có ý định cho tương lai thì càng phải thể hiện sự tôn trọng và lịch sự về buổi hẹn hò đầu tiên.Lưu ý đây không phải là bài viết về cách ăn mặc cho một người đàn ông để đi chơi cùng một nhóm bạn gái mà trọng tâm là ăn mặc thể nào để chinh phục được người phụ nữ bởi buổi hẹn hò đầu tiên.


  1. Tại sao lại phải ăn mặc sắc nét và tinh tế trong ngày hẹn hò đầu tiên ?
  - Phụ nữ luôn quan tâm đến sự xuất hiện của chúng ta trong buổi hẹn hò đầu tiên. Quần áo chiếm đến 90% cơ thể của bạn , nếu ăn mặc phù hợp nó có thể giúp bạn nhìn tốt hơn bằng cách làm nổi bật những ưu điểm trên cơ thể bạn và sẽ che đi những khuyết điểm của bạn.
  - Mặc quần áo lịch sự và tinh tế mang lại cho bạn sự tôn trọng - Bạn không thể biết xem người phụ nữ mà bạn hẹn hò sẽ thích cá tính của bạn tuy nhiên đưa ra quyết định về việc ăn mặc có ý thức là một suy nghĩ đúng đắn .
  - Mặc quần áo cũng cho thấy bạn có những kỹ năng xã hội vì nó cho thấy bạn là một người hiểu biết. Phụ nữ nhìn vào không chỉ là cách chúng ta cư xử với họ mà còn cách chúng ta cư xử với những người khác .
  - Mặc quần áo sắc nét làm bạn trở thành một quý ông lịch lãm - Khi bạn mặc đồng phục , cho dù đó là môn thể thao hoặc làm việc, quần áo sẽ giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ chính. Điều này cũng đúng khi bạn chuẩn bị và ăn mặc tử tế cho một ngày.
  - Nó giúp bạn thành tâm điểm. Như một khung hình cân đối không nên chế ngự hoặc làm giảm đi mục đích mà nó mang lại . Tránh phụ kiện sặc sỡ hoặc quần áo quá diêm dúa sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý cho chính nó, đây là một ngày bình thường không phải là một show diễn thời trang .
  - Ngày hẹn hò đâu tiên phải thật đáng nhớ . Vào ngày đầu tiên , cả hai bên đang tìm hiểu nhau , tìm hiểu manh mối về tính cách hàng ngày của họ và tính chuyện lâu dài . Bạn chỉ có một vài giờ với nhau , do đó, các đầu mối sẽ không chỉ đến từ cuộc trò chuyện của bạn mà còn trong các hành vi,ngôn ngữ của bạn nhưng làm thế nào cô ấy nhận biết được sự thích thú từ bạn nếu cô ấy đồng ý hẹn hò ngày thứ hai ? Hãy chắc chắn rằng bạn ăn mặc như thế nào và cho thấy sự tôn trọng từ bạn đối với cô ấy.

  2. Hướng dẫn ăn mặc cụ thể :
  - Ngày thường , đặc biệt là ngoài trời, cho phép một bộ trang phục thoải mái nhưng không cẩu thả,luộm thuộm . Ngay cả khi bạn đang đi tham gia vào các hoạt động thể thao , mặc một bộ trang phục thể thao tươm tất mà không rách hoặc trông khủng khiếp . Quần jean tối hoặc màu chàm mang lại một sự cân bằng tốt đẹp và có thể được kết hợp với bất cứ loại áo nào từ áo sơ mi ngắn tay có cổ và áo khoác thể thao .

  - Bữa ăn tối và các sự kiện buổi tối khác trong một môi trường đô thị thường có nghĩa là bạn nên mặc một chiếc áo vest . Cho buổi tối hoặc các sự kiện mà không yêu cầu một bộ đồ sang trọng, nhìn vào một chiếc áo khoác blazer , nếu bạn đang đi ra ngoài vào ban ngày và muốn ăn mặc hơn mức bình thường một chút thì một chiếc áo khoác thể thao luôn luôn là một lựa chọn đáng hãnh diện.

  - Ngày tổ chức sự kiện tại một nhà hát thành phố hoặc phòng hòa nhạc là một cách tuyệt vời để đảm bảo quần áo cần được tươm tất và lịch sự. Nên mặc một bộ đồ vest với áo sơ mi và thắt cà-vạt trông sẽ ra dáng một quý ông hiểu biết.

  - Giày nói rất nhiều về bạn và là một trong những đầu mối nói về cá tính của bạn ngày hẹn hò đầu tiền với các cô gái. Đảm bảo giày dép của bạn được sạch sẽ, phong cách và tinh tế.

  3. Chăm sóc cho ngày đầu tiên :
  - Không bao giờ thử cái gì mới với mái tóc của bạn ngay trước khi một ngày hẹn hò, lời khuyên này là cho mái tóc,khuôn mặc của bạn rằng không nên thử bất cứ điều gì mà bạn cho là mới mẻ với bạn. Thay vào đó, đi với các thói quen chải chuốt sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn bởi vì cô ấy đồng ý đi chơi với bạn dựa vào những gì cô ấy nhìn thấy bạn trước đấy. Hãy nhớ cắt tỉa gọn gàng mái tóc và chọn những người thợ cắt tóc mà bạn tin tưởng.

  - Chải chuốt chi tiết : móng tay sạch, cắt lông mũi và lông tóc ở sau của cổ. Có thể vuốt thêm gel trên mái tóc bồng bềnh của bạn,xịt một chút nước hoa với mùi hương mạnh và nam tính sẽ thu hút cô ấy bởi vẻ quyến rũ của bạn hơn.

  4. Mặc quần áo phù hợp với ngân sách của bạn :
  -Bạn không cần phải chi tiêu một tài sản lớn để trông giống như một quý ông triệu đô la . Chỉ cần nhìn biết cách ăn mặc và kết hợp thì trông bạn sẽ tức khắc giống một quý ông thời trang và phong cách .
  - Cửa hàng tiết kiệm bình ổn giá sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp .
  - Bạn nên đầu tư thời gian để đi sắm quần áo ở các cửa hàng giảm giá. Bởi vì hầu hết những người đàn ông mua sắm tại các cửa hàng tiết kiệm không có nhiều nhu cầu cho quần áo nên thật dễ dàng để chọn lên một chiếc áo khoác phù hợp tốt và giản dị. Đưa những chiếc áo đến các cửa hàng thợ may chuyên nghiệp điều chỉnh độ dài tay áo và đưa vào ở thắt lưng , chiếc áo khoác có thể nhìn tốt hơn với chi phí 50 $ so với một trong những chiếc áo mà bạn đã thấy bán tại một cửa hàng với giá 500 USD .
  - Thời gian để mua sắm cho quần áo là tốt trước ngày hẹn hò . Có một vài điều - đầu tiên trang phục hàng ngày đã sẵn sàng trong tủ quần áo của bạn.Khi một cơ hội ngày đầu tiên giới thiệu về bản thân , bạn không muốn phải chạy tất cả các cửa hàng tiết kiệm trong thành phố để chọn mua cho nên hãy chuẩn bị kỹ càng trước ngày hẹn hò
  - Đảm bảo quần áo của bạn là hoán đổi cho nhau .Quần áo cổ điển được sử dụng để xây dựng tủ quần áo của một người đàn ông,cho nên hãy thay đổi và làm mới tủ quần áo thường xuyên . Bạn sẽ nhận được thêm nhiều lợi ích với một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt. Một vài áo khoác thể thao, một vài cặp quần hoán đổi cho nhau và quần jean, cùng với một nửa tá áo sơ mi cổ điển có thể dễ dàng mang lại hơn 50 sự kết hợp trang phục khác nhau cho bạn .

  - Mặc một phụ kiện thời trang .Một chi tiết nhỏ như một phong cách khăn vuông trong túi áo ngực áo khoác của bạn , một bông hoa tươi bé gài trên ve áo của bạn , hoặc một chiếc đồng hồ chất lượng trên cánh tay của bạn có thể nâng cao phong cách của bạn trong con mắt của một người phụ nữ bởi vì nó cho thấy bạn chú ý đến các chi tiết dù là nhỏ nhất.Nhưng hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói ở phần đầu về tầm quan trọng của trang sức phụ kiện,nếu một phụ kiện nào đó đó giống như một boutonniere(bông hoa tươi) là không đúng với cá tính của bạn thì bạn nên bỏ qua nó.

  - Biết khi nào chi tiêu, và biết khi nào không nên chi tiêu .Barron Cuadro làm một công việc tuyệt vời là đưa ra đánh giá của mình về nơi một người đàn ông nên dành nguồn lực hạn chế của mình và anh ta nên tiết kiệm đồ tủ quần áo của mình.

  Cuối cùng , hãy nhớ rằng quần áo là rất quan trọng nhưng chỉ là một nửa tính cách của bạn thôi quan trọng hơn nữa là cách ứng xử . Hãy chắc chắn để cô ấy thấy cách cư xử của bạn là lịch sự là ga lăng , có một chút cảm giác hài hước.Một người đàn ông hẹn hò ngày đầu tiên phải phải đảm bảo được chuẩn bị chu đáo , mặc quần áo sắc nét, và sau đó anh ta nên quên về sự xuất hiện của mình và suy nghĩ làm thể nào để có một thời gian tuyệt vời. Mục đích duy nhất của tất cả các cuộc nói chuyện này mặc quần áo thích hợp là để cung cấp cho bạn sự tự tin để tập trung vào người phụ nữ bạn đang có.

  Mời bạn xem thêm: Ăn Mặc Đẹp Ngày Hẹn Hò Đầu Tiên


  Chúc bạn may mắn trong ngày hẹn hò của bạn.  namzihu(anmacdep.com)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Cách mặc này hơi lớn tuổi, mình thích năng động hơn một chút.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fee.LOVE
  Cách mặc này hơi lớn tuổi, mình thích năng động hơn một chút.
  Mình thấy cũng không phải ành cho người đàn ông trưởng thành hay lớn tuổi lắm đâu bạn. Ở tuổi 23 trở lên bạn có thể mặc được, lại còn đẹp nữa nếu bạn biết cách tìm đúng form áo, màu sắc ở độ tuổi của bạn. Mình chọn áo sơ mi và quần tây khi hẹn hò hay đi ăn cùng bạn gái, trông rất lịch lãm, đứng đắn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •