Các phương pháp nâng ngực hiện nay có nguy hiểm hay không, có đau không, có ảnh hưởng việc nuôi con bằng sữa mẹ hay không…là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi quyết định nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn, chảy xệ.

Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ giúp các chị em tháo gỡ những băn khoăn khi làm đẹp cho vòng một.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://nangngucodaudep.com
Khi nào cần sử dụng các phương pháp nâng ngực nội soi

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong mọi lĩnh vực, thêm vào đó nếu sở hữu một thân hình với số đo 3 vòng hoàn hảo lại càng giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, phụ nữ Việt Nam thường có vòng một tương đối nhỏ, đặc biệt sau sinh nở thì ngực có dấu hiệu chảy xệ, giảm săn chắc, kém hấp dẫn nên việc làm đẹp bằng những phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin đồng thời giúp đời sống hôn nhân thăng hoa hơn.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay có đảm bảo an toàn không?

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đẹp như ý muốn. Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua một thiết bị nội soi có gắn camera, giúp phóng to hình ảnh bên trong mô ngực một cách rõ ràng lên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ có thể bóc tách nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặt túi ngực một cách chính xác vào vị trí đã xác định ban đầu, cho khuôn ngực đẹp như mong muốn. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu vòng một đầy quyến rũ và gợi cảm mà không phải lo lắng phương pháp nâng ngực này có nguy hiểm hay không.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những phương pháp nâng ngực có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào các yếu tố như địa chỉ phẫu thuật nâng ngực, trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ, chất liệu túi độn ngực và chế độ chăm sóc sau nâng ngực.

Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ nhỏ sẽ không thể đảm bảo chất lượng khi nâng ngực nội soi, do đó chị em cần hiểu kỹ để chọn lựa được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và đặc biệt phải được Bộ y tế chứng nhận đủ điều kiện thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, TMV Bs Long luôn tự tin đi đầu cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên tiến hành chuyển giao công nghệ, hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng của Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Khi đến với TMV Bs Long, bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ mọi băn khoăn những phương pháp nâng ngực hiện nay có nguy hiểm không cũng như tránh được những biến chứng trong và sau khi phẫu thuật như chảy máu, viêm nhiễm, ngực không cân đối,…

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đem đến sự hài lòng cho các Eva thực hiện nâng ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội như sau:

- Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực.

- Hệ thống phòng phẫu thuật khép kín, hiện đại và vô trùng, hạn chế tình trạng nhiễm trùng vết mổ trong phẫu thuật. Thêm vào đó hệ thống trang thiết bị tiên tiến sẽ hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật thành công.

- Chất liệu túi độn ngực được sử dụng khi nâng ngực có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn về chất lượng và dễ thích ứng với cơ thể của khách hàng.

- Đặc biệt, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về chế độ chăm sóc hậu phẫu để có được hiệu quả nâng ngực thẩm mỹ tối ưu.

Như vậy, có thể thấy phương pháp nâng ngực là phương pháp làm đẹp không nguy hiểm nếu chị em chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống thiết bị y khoa hiện đại. Chúc chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ và hấp dẫn.