# 1: Mũi

Chỉ PDO (thường là chỉ răng cưa) sẽ được cấy vào mũi để nâng cao sống mũi và đầu mũi. Sau khi đưa vào và kéo căng, các sợi chỉ răng cưa sẽ kết hơp với nhau để tạo ra một cấu trúc khung, giúp nâng đầu mũi và làm đầu mũi sắc nét và nhỏ hơn. Sống mũi cũng sẽ trở nên cao và sắc nét hơn. Việc sản xuất collagen xung quanh các sợi chỉ sẽ nâng vùng da chảy xệ quanh khu vực mũi, tạo vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt.

>>> Xem thêm: căng da mặt nội soi

>>> Xem thêm: căng da mặt ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: căng da mặt an toàn
Số sợi chỉ cần thiết: 20-30.

# 2: Trán

Bất kỳ nếp nhăn nào có thể nhìn thấy trên trán sẽ được xử lý bằng các sợi chỉ đơn. Các sợi PDO này có thể giúp căng da hiệu quả và định vị lại các mô bị chảy xệ ở trán mà không gây rủi ro bị hói đầu hoặc sẹo có thể nhìn thấy. Trán phẳng hay lõm cũng có thể được chỉnh sửa với các sợi vít. Bằng cách tăng thêm thể tích cho trán, các sợi chỉ vít sẽ giúp loại bỏ chiếc trán phẳng và lõm.

Số sợi chỉ cần thiết: 10-20.

# 3: Lông mày

Nhiều người trẻ tuổi gặp phải hiện tượng sụp mí (da bị chảy xệ do các cơ yếu). Trong trường hợp này, điều trị căng da bằng chỉ có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người sợ dao kéo. Các sợi chỉ răng cưa được đưa vào để định vị lại và nâng vùng lông mày bị chảy xệ, cho phép bệnh nhân có thể mở to mắt.

Số lượng sợi chỉ cần thiết: 5-10.

# 4: Má và cằm

Một khuôn mặt V-line có thể dễ dàng đặt được với căng da bằng chỉ. Chỉ sẽ được cấy vào má và cằm để tạo hiệu ứng nâng và làm săn chắc. Kết quả là hình dáng khuôn mặt sẽ trở nên nhỏ nhắn và sắc nét hơn với chiếc cằm nhọn và đường xương hàm mềm mại, sắc nét.

Số sợi chỉ cần thiết: 20-30.

# 5: Cổ

Da chảy xệ ở cổ có thể được nâng lên và làm săn chắc với sự kết hợp của các sợi chỉ đơn và chỉ răng cưa. Kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ có thể được thực hiện kết hợp với chất làm đầy da hoặc cấy mỡ tự thân để làm tăng hiệu quả.

Phương pháp căng da bằng chỉ phù hợp nhất cho những người trong độ tuổi 30 đến 50 và có làn da đàn hồi tương đối tốt với dấu hiệu lão hóa không đáng kể. Kết quả của kỹ thuật căng da bằng chỉ thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Vì vậy, nếu bệnh nhân muốn duy trì vẻ mặt mong muốn thì sẽ cần điều trị lặp lại sau 1-2 năm.

Số lượng sợi chỉ cần thiết: 5-15.