Nâng mũi có nhiều phương pháp để mọi người lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn.

>>> Xem thêm: review nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: hình ảnh nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi s line 3d
Nâng mũi bằng silicone: Là phương pháp nâng mũi cũ với thời gian phẫu thuật nhanh, giá thành rẻ, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương thức này hiện tại không còn được nhiều người lựa chọn bởi mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi S-line: Là phương pháp được lựa chọn khá nhiều hiện nay bởi nó giúp khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, cho kết quả khá tốt, tỉ lệ biến chứng thấp nếu được phẫu thuật đúng cách. Nâng mũi S-line thực hiện đúng như sau: 1/3 đầu mũi phải sử dụng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai và sụn vách ngăn, trong đó sụn vách ngăn bắt buộc phải dùng để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi), 2/3 trên mũi là sử dụng sụn nhân tạo.

Phẫu thuật mũi S-Mode: Đây là một phương pháp mới nhưng lại tỏ ra khá hoàn thiện bởi sự an toàn cũng như thích ứng cơ thể tuyệt vời mà nó đem lại. Kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn sillicone mềm và megaderm của Mỹ mang đến dáng mũi cao sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt và đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Chia sẻ về kỹ thuật nâng mũi S-Mode mới xuất hiện trên thị trường, bác sĩ Long cho biết: “Nâng mũi S-Mode giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi của bạn như mũi ngắn hếch, thấp tẹt, lệch vẹo vách ngăn, mũi từng hỏng do phẫu thuật…”.

Độ thích ứng với cơ thể gần như tuyệt đối là điều kỹ thuật S-Mode mang lại, bạn sẽ không còn bị bóng đỏ đầu mũi cũng như hiện tượng co sụn sau phẫu thuật. Nhờ đó hạn chế tới mức thấp nhất những biến, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật cũng được rút ngắn