Nâng mũi S Line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi bằng kĩ thuật tạo vết mổ hở, bóc tách và đặt sụn nhằm tạo dáng mũi mới hình chữ S mềm mại, chuẩn tỷ lệ trên gương mặt. Vậy, nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

>>> Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: sửa mũi webtretho

>>> Xem thêm: nâng mũi cho nam
Mũi được xem là điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt, và vì nằm ở vị trí nhân trung nên mũi có khả năng ảnh hưởng nhiều đến tướng số. Chính vì vậy, nhiều người vừa muốn cải thiện vẻ ngoài vừa muốn thay đổi tướng số thì tìm đến phương pháp nâng mũi. Thông thường, tùy tình trạng khuyết điểm mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nào là hợp lý. Nhưng trên thực tế, hầu hết đều lựa chọn nâng mũi S Line là hợp lý.

Bản chất của nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line bản chất là thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống đến đầu mũi, kết hợp thu gọn cánh mũi (nếu cần), chỉnh mũi gồ, sửa mũi vẹo lệch… áp dụng cho hầu hết các trường hợp mũi mắc nhiều khuyết điểm. Theo đó, nâng mũi S Line TMV Bác Sĩ Long sử dụng sụn nhân tạo đạt tiêu chuần của Bộ Y Tế và được FDA chứng nhận về độ an toàn – thân thiện với cơ thể người dùng, loại sụn này sẽ được đặt vào sống mũi nhằm nâng cao sống, sau đó bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn tai) của khách hàng để bọc đầu mũi, cố định quanh chân sụn nhân tạo nhằm tạo sự chắc chắn và chỉnh thể thống nhất, liên kết với nhau.

Với phương pháp này, sống mũi sẽ được nâng cao hơn so với ban đầu và đầu mũi được thu gọn lại. Tùy tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ nâng cao lên bao nhiêu là hợp lý. Vì trên thực tế, không phải cứ chống cao sống là sẽ đẹp, ngược lại nếu da mũi của khách hàng mỏng mà bác sĩ không có tay nghề, độn sụn nhân tạo quá cao sẽ dẫn đến tình trạng lộ sống. Do vậy, nhiều người thường thắc mắc vậy nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không phụ thuộc vào cơ sở thực hiện phẫu thuật. Theo BS Long(Giám đốc TMV Bác Sĩ Long) thì về mặt lý thuyết, chưa có một nghiên cứu khoa học nào nói nâng mũi S Line nguy hiểm, nhưng về mặt thực tế, ít nhiều xảy ra một số trường hợp bị biến chứng sau phẫu thuật. Nguyên nhân do đâu? Như đã nói, chủ yếu là do tay nghề thực hiện của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của địa chỉ phẫu thuật và chất liệu sụn nâng mũi có chất lượng hay không?

Do vậy, để phòng tránh những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, tốt nhất bạn nên lựa chọn thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, TMV Bác Sĩ Long được xem là địa chỉ nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả nằm top Sài Gòn. Tại đây, có chứng chỉ hoạt động rõ ràng của Bộ Y Tế và đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.