Đẩy tạ liên tục mỗi ngày ít nhất 30 phút, chỉ sau 3 tháng vòng 1 tăng ít nhất từ 2-3cm. Đây là tin đồn hay sự thật nâng ngực lép tự nhiên đúng là phải sử dụng phương pháp hiệu quả như thế?

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực tphcm

>>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp
Từ trước đến nay, hễ nhắc tới cách làm nở ngực thì hầu hết chị em đều đề xuất tập gym đẩy tạ. Bản chất của phương pháp này là hỗ trợ làm nở và săn cơ vùng ngực, kết quả là bạn sẽ cảm thấy ngực mình như đang to ra thêm mỗi ngày. Thế nhưng, đằng sau sự cảm nhận đó thì thực tế là như thế nào?

Sự thật về nâng ngực lép bằng đẩy tạ

Không thể phủ nhận ưu điểm của việc đẩy tạ là không những giúp vùng ngực nở rộng, mà còn mang đến một sức khỏe dẻo dai và body săn chắc, chuẩn đẹp. Mỗi ngày, bạn dành ra cho mình ít nhất 30 phút cho việc đẩy tạ như sau:

+ Lựa chọn quả tạ với số ký phù hợp (không nên cầm tạ quá nặng, quá sức sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình luyện tập)

+ Nằm tư thể ngửa, 2 bên tay cầm tạ đưa lên phía trước mặt

+ Lưu ý 2 bên tay luôn luôn tạo thành đường thẳng

+ Cứ như thế, đẩy tạ lên xuống 20 nhịp mỗi lần, làm liên tục 3 lần lặp lại

Tuy nhiên, để có được kết quả rõ thì phải sau khoảng 3 tháng luyện tập ròng rã thì bạn mới thấy được ngực của mình tăng kích thước, nhưng cũng chỉ tăng ở mức độ nhất định là khoảng 2-3cm (với điều kiện tập đúng và đủ). Do vậy, về cơ bản thì đẩy tạ không hiệu quả như lời đồn, thậm chí nó là phương pháp nâng ngực lép tự nhiên nhưng lại không làm nở ngực đúng như bản chất.

Bạn cần phải hiểu, ngực to cơ bản là nhờ mỡ, mà đẩy tạ thì không giúp thêm miếng mỡ nào, ngược lại còn làm tiêu bớt mỡ đi. Bên cạnh đó, đẩy tạ khiến vùng ngực và bắp tay to ra do cơ giãn nở, săn chắc. Như vậy, với những người ngực lép bẩm sinh thì đẩy tạ hầu như không giải quyết được gì. Vậy, đâu mới là cách nâng ngực lép tối ưu?

Nâng ngực lép bằng phương pháp tối ưu

Như vậy, sự thật về nâng ngực đẩy tạ đã được thông tin đến đọc giả. Vậy, cần tìm đến liệu pháp nâng ngực lép khác tối ưu hơn, không đâu khác đó chình là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực – lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Phẫu thuật nâng ngực là sử dụng túi độn ngực làm tăng size vòng 1 nhanh chóng, muốn ngực to bao nhiêu liền có bấy nhiêu. Chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ ngực mới nóng bỏng và căng đầy như mong muốn. Túi độn ngực hiện nay là dạng túi full gel định hình có khả năng tồn tại mãi trong cơ thể, còn kĩ thuật nâng ngực hiện nay thì cực kỳ an toàn với 3 lớp (trước – trong – sau phẫu thuật) hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro xảy ra, đảm bảo đến 98% sự an toàn cho ca nâng ngực