Áo lót thường có gọng săt và rất dễ bị hư hỏng trong khi giặt. Vậy phải giặt như thế nào để có thể bảo vệ những món đồ này. Hôm nay, shop sẽ hướng dẫn các bạn nữ cách giặt áo lót có gọng nhé!!!

Bạn có biết cách để giặt áo ngực không? Không phải xấu hổ nhé – không phải chị em phụ nữ nào cũng biết đâu, mặc dù các họ mặc nó từ lúc tuổi teen. Nếu những ai mặc đi mặc lại áo lót mà không giặt, thì giờ là lúc bạn học cách giặt và chăm sóc món đồ đặc biệt này một cách bài bản và đúng cách nhé!
Các mẹo hay nhất cho cách giặt áo lót có gọng.
Cách giặt áo lót có gọng : Giặt bằng tay áo ngực nếu có thể
Việc giặt bằng tay chiếc áo ngực đương nhiên sẽ tốn công sức hơn so với giặt máy – chỉ đơn giản là bạn quẳng đồ vào máy giặt và nhấn nút để cho máy tự động làm tất cả quy trình giặt giũ và bạn sẽ được rảnh tay. Nhưng nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì đây là việc bạn nên làm, vì nó cũng đáng! Áo ngực là món phụ kiện rất mỏng manh, dễ hư hại, đặc biệt là những chiếc áo ngực có gọng thép có thể bị hư hỏng nếu chúng không được giặt ở đúng chế độ phù hợp. Học cách giặt bằng tay áo ngực rất đơn giản – vì thực tế chỉ là những bước cơ bản. Những gì bạn cần để giặt là một cái chậu, ít nước ấm và một chút chất giặt tẩy nhẹ. Bạn hãy làm theo các hướng dẫn ghi trên nhãn mác – hãy để chất tẩy rửa được hoà tan hoàn toàn trong nước trước khi cho đồ vào áo. Bạn hãy ngâm chiếc áo ngực một lúc rồi mới vò giũ với nước sạch, sau đó bạn đem phơi khô.Đính kèm 252
Sử dụng nước ấm để giặt
Bạn băn khoăn cách giặt áo lot có gọng với nhiều màu khác nhau? Nếu bạn có những chiếc áo ngực nhiều màu mà bị dính các đốm vàng khó chịu do mồ hôi gây ra trong khi tập thể dục. Bạn có thể cho rằng nhúng áo vào nước nóng là cách tốt nhất để tẩy rửa được vết bẩn cứng đầu, nhưng hãy bình tĩnh lại nhé! Nước nóng có thể làm tăng nguy cơ màu áo bị trôi, khiến cho chiếc áo nịt ngực màu mè quyến rũ của bạn chỉ còn là những chấm màu nhờ nhờ. Nếu bạn giặt cùng mẻ với máy giặt, màu từ các quần áo khác có thể trôi ra bám lên chiếc áo ngực của bạn. Bạn đã bao giờ ở trong tình huống là phải mặc một chiếc áo ngực màu trắng bị đổi màu dưới lớp áo phông trắng sáng chưa? Thật là chả đẹp chút nào cả! Bạn nhớ là nên sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt áo ngực nhé hơn là dùng nước nóng đấy !

Sử dụng chất giặt tẩy rửa phù hợp
Tuỳ vào việc bạn giặt áo lót bằng tay hay bằng máy để có thể lựa chọn một chất giặt tẩy phù hợp nhé, chẳng hạn như sản phẩm của OMO, giúp giữ màu vải được bền đẹp. Bạn hãy làm theo các chỉ dẫn ghi trên nhãn mác nhé.
https://dongudep.biz/do-lot-kep-vo/

Gài móc áo ngực trước khi giặt
Nếu bạn có ít thời gian và sử dụng máy giặt để giặt, hãy nhớ luôn gài lại móc áo nịt ngực trước khi bạn bỏ vào giặt máy nhé. Nếu dây quai của chiếc áo ngực lỏng lẻo thì không chỉ áo sẽ bị quấn vào các đồ giặt khác mà áo còn chẳng được giặt sạch. Phần gài móc áo ngực còn có thể bị vướng móc vào bất cứ đồ ren mỏng nào cùng mẻ giặt. Để cẩn thận hơn, bạn bỏ áo lót trong một chiếc túi giặt hoặc vỏ áo gối để giặt nhé.

Đừng bỏ quá nhiều đồ vào cùng mẻ giặt
Khi bạn đang cần nhanh chóng giặt xong hết đống quần áo của mình, bạn có thể có ý nghĩ là nhét tất cả các đồ vào cùng một mẻ giặt và không muốn phải chia làm hai mẻ giặt. Nhưng như thế sẽ rất là hại những chiếc áo lót “cưng” của bạn đấy nhé! Khi nhồi nhét nhiều đồ vào trong cùng mẻ giặt, chúng có thể gây ảnh hưởng lên dáng của áo ngực. Chỉ cho một vài chiếc quần áo nhỏ giặt cùng với áo ngực để có khoảng trống di chuyển và không làm hư hỏng dáng áo – không giặt cùng các khăn tắm to bản, đồ chăn ga gối hay là đồ jean nhé.
Phơi khô tự nhiên
Không bao giờ cho áo ngực vào máy sấy khô bạn nhé. Do lực quay li tâm của máy sấy khô quần áo có thể gây ra hỏng dáng áo ngực và hơi sấy nóng sẽ định hình chiếc áo lót thành méo mó . Sau khi giặt áo xong, định hình lại dáng áo ngực, rồi phơi áo ngực bằng chính dây quai áo của nó trên móc hoặc dây phơi đồ, để áo khô tự nhiên. Đừng quá lo lắng nếu bạn đang cần gấp để mặc – vì áo lót rất nhẹ nên chiếc áo sẽ khô nhanh dưới ánh nắng mặt trời. Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách giặt áo lót có gọng, hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào để chiếc áo ngực của bạn bền đẹp nhé.
https://dongudep.biz/huong-dan-cach-...o-lot-co-gong/