Mũi nằm ở vị trí nhân trung, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Do vậy, trước khi lựa chọn thay đổi dáng mũi cần phải suy nghĩ thật kỹ là có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi không?

Trên gương mặt, chỉ một thay đổi nhỏ của bộ phận nào đó cũng có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh, đặc biệt là dáng mũi. Chẳng thế mà người ta thường lựa chọn nâng mũi để cải thiện tướng số. Ngoài vấn đề về nhân tướng học, nâng mũi chủ yếu là tăng tính thẩm mỹ. Mũi cao thon gọn sẽ giúp gương mặt trông hài hòa hơn.

>>> Xem thêm: nang mui cau truc

>>> Xem thêm: hình nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi s line bao nhiêu tiền
Thẩm mỹ mũi dành cho những ai?

Những người tìm đến thẩm mỹ mũi thường là đối tượng có nhu cầu về:

+ Cải thiện gương mặt

+ Thay đổi tướng số

Vậy có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi không? Bản chất của thẩm mỹ mũi là dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, đồng thời lấy sụn tai hoặc sụn sườn từ chính cơ thể để làm gọn đầu mũi. Các loại sụn được đặt vào trong mũi liên kết với nhau tạo thành một chỉnh thể thống nhất, tạo dáng mũi cao mềm mại tự nhiên như mũi thật. Đặc biệt, những lớn và uy tín sử dụng sụn chất lượng có khả năng mài dũa, thu kéo tùy ý để cấu tạo nên chiếc mũi phù hợp với gương mặt từng người.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi không?

Những ưu điểm của việc nâng mũi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi không. Nâng mũi có những điểm mạnh vượt trội như sau:

+ An toàn, ít đau, hạn chế và khắc phục các biến chứng nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại, sử dụng loại sụn nhập khẩu Mỹ mềm mại, tự nhiên

+ Dao mổ đa năng nhanh phục hồi và vết mổ giấu được sẹo làm tăng tính thẩm mỹ cho dáng mũi hài hòa

+ Phòng mổ vô trùng với hệ thống lọc khí oxy hiện đại, giường mổ linh hoạt nâng lên hạ xuống giúp bệnh nhân thoải mái, khí âm tường, cách âm cách nhiệt…

+ Ekip bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp bài bản và lâu năm tại Pháp, luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ mới phục vụ nhu cầu làm đẹp tối ưu cho chị em.

Đặc biệt, sau khi nâng mũi , bệnh nhân được chăm sóc và thăm hỏi tận tình của các chuyên viên, hẹn lịch tái khám định hình, giải quyết kịp thời những lo lắng của bệnh nhân về cách chăm sóc hậu phẫu.

Trước khi quyết định có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi không, tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ chuyên môn để được thăm khám tình trạng mũi hiện tại và tư vấn, chỉ định phương pháp phù hợp nhé! Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như mong muốn!