Tháp giải nhiệt - cooling tower là một vật dụng không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tháp giải nhiệt khác nhau, dựa theo thiết kế thì tháp hạ nhiệt có 2 loại đó là tháp hạ nhiệt vuông và tháp hạ nhiệt tròn. Vậy tháp hạ nhiệt vuông có ưu điểm vượt trội gì, điện máy Hoàng Liên - đơn vị hàng đầu về cung cấp tháp giải nhiệt ở hà nội xin chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết dưới đây.


Ưu điểm của tháp hạ nhiệt nước vuông

Thiết kế
Được ngoại hình mang bề mặt tốt hơn cho cung ứng nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. nâng cao cường tối đa lượng khí tối đa qua tháp hạ nhiệt vuông.

Hiệu suất
tháp hạ nhiệt vuông sở hữu hiệu suất cao nhất cho công nghiệp, được mẫu mã có bề mặt rẻ hơn cho cung ứng nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. nâng cao cường lượng khí tối đa cho tháp hạ nhiệt nước.

Độ ồn
Thiết kế mang tốc độ hoạt động tốt để giảm thiểu tiếng ồn, độ rung của tháp giải nhiệt nước.

Tuổi thọ
sử dụng vật liệu logic nâng cao độ bền cho tháp hạ nhiệt nước. Nhưng tấm tản nhiệt gỗ, sợi thủy tinh, thép được mạ kẽm nhúng nóng sau lúc phân phối để chống ăn mòn. tăng cường tuổi thọ cho thứ tránh thời gian bảo trì cho thiết bị.

Yếu tố quan trọng trong hiệu suất tháp hạ nhiệt chính là tốc độ cái chảy và mực nước cộng với, nhiệt độ nước bơm nóng, bầu ướt và nước lạnh. giả dụ hiệu suất sở hữu nâng cao hoặc giảm với tuổi thọ của tháp.

Các tiêu chí để chọn mua tháp hạ nhiệt
Để tính toán thiết kế, chọn mua và lắp đặt tháp giải nhiệt người dùng cần chú ý những tiêu chí quan trọng dưới đây.
- Tổng lượng nhiệt: Kcal/hr
- Tổng lượng nhiệt: Kcal/hr.
- Cột áp của bơm nước: M.
- Nhiệt độ vào: 0C.
- Nhiệt độ vào: 0C.
- Nhiệt độ vào: 0C.
- Mẫu hướng thổi gió.
- Mẫu hướng thổi gió.
- Tần số và điện áp.
- Điều kiện xung quang.

Được dùng phổ biến trong công nghiệp, có các ngành công nghiệp có mức nhiệt công ty cao như các lò luyện gang thép, những nhà máy cung ứng toản đa dạng nhiệt, theo hệ thống hoạt động thì nước sẽ bị bay khá liên tục, như vậy sẽ gây hao hụt nước, vì vậy buộc phải thường xuyên theo dõi chất lượng nước. 1 tháp giải nhiệt nước vuông rẻ sẽ tiết kiệm được gần như vì vậy bắt buộc lựa mua công ty chế tạo uy tín như điện máy Hoàng Liên

Trên đây là bài viết giới thiệu ưu điểm của tháp giải nhiệt vuông. Điện máy Hoàng Liên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt uy tín chất lượng từ các thương hiệu Liang Chi, Tashin, Alpha hàng đầu hiện nay và dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách. Khách hàng có nhu cầu về tháp giải nhiệt, lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt, tư vấn về cách vận hành, sử dụng và bảo trì tháp giải nhiệt vui lòng liên hệ với điện máy Hoàng Liên để được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ kịp thời.