Sau khi cấy mỡ tự thân, bạn sẽ nhận thấy kích thước bầu ngực thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? là vấn đề khiến rất nhiều chị em băn khoăn và lo lắng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp chiếm ưu thế rất lớn về thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì và không cần can thiệp cắt rạch, xâm lấn. Do đó, phần lớn phái đẹp ngày nay lựa chọn phương pháp này”.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi có sẹo không

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>> Xem thêm: nâng ngực y line nội soi
Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra khối lượng mỡ thừa từ những vùng bụng, mông, đùi… và lượng mỡ dự kiến cần cấy vào khuôn ngực. Sau khi chiết tách tế bào gốc mỡ chất tốt nhất thông qua công nghệ Puregraft hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm để bơm mỡ vào bầu ngực của khách hàng theo định lượng định sẵn trước đó.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững 10 năm. Vậy có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Tham khảo tiếp thông tin sau đây.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Cũng theo Bác sĩ , điểm cốt lõi để biết có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Bạn cần dựa vào những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội mà nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại:

1. Tạo dáng ngực mềm mại và cân đối

Ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ Puregraft tối tân giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, giữ nguyên tế bào gốc mỡ chất lượng, có khả năng sinh trưởng đặc biệt. Khi tồn tại bên trong bầu ngực sẽ không bị đào thải, giúp dáng ngực mềm mại và cân đối tự nhiên.

2. Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng nuôi con của bầu ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần can thiệp cắt rạch, không tác động đến tuyến vú. Mỡ thừa được chiết tách bằng công nghệ hiện đại, cam kết tối đa tính an toàn. Do đó, kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

3. Không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Vì không phải can thiệp bất kỳ thao tác cắt rạch và xâm lấn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhận định kỹ thuật có tính an toàn cao, không gây đau đớn, không để sẹo, cam kết tối đa tính thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những chị em “ngại dao kéo”.

4. Công nghệ làm đẹp 2 trong 1 – An toàn, tiết kiệm

Khác biệt so với kỹ thuật nâng ngực bằng chất làm đầy hay đặt túi độn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá rất cao nhờ khả năng tương thích với cơ thể. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là tiết kiệm chi phí thực hiện nhờ vào khả năng vừa nâng ngực vừa giảm mỡ cùng lúc.

5. Hiệu quả nâng ngực tồn tại 10 năm

Việc chiết lọc mỡ trên nền công nghệ Puregraft tối tân được tiến hành 2 lần. Vì vậy, các tạp chất lẫn trong mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giữ lại tế bào gốc mỡ có khả năng tăng trưởng đặc biệt. Từ đó giúp hiệu quả nâng ngực tồn tại 10 năm.

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên, chuyên gia khuyên bạn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, để được cam kết tối đa tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ ngực, bạn nên tiến hành nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Những ai nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Sau đây là những trường hợp cụ thể nên nâng ngực bằng mỡ tự thân:

+ Những người mong muốn sở hữu bầu ngực đầy đặn tự nhiên.

+ Khách hàng khao khát cải thiện kích thước bầu ngực và có mỡ thừa tại các vùng (bụng, mông, đùi…).

+ Người có cơ địa bình thường muốn nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân