Máy bơm chìm dân dụng là dòng máy bơm chuyên hút nước thải công suất nhỏ, bơm hút nước thải cho hố móng, ao hồ bơm bùn loãng lẫn tạp chất, bơm hút dân dụng trong gia đình. Các dòng máy bơm hút dân dụng với công suất vừa đủ để phục vụ trong các ứng dụng dân dụng, với cột áp và lưu lượng ổn định, máy bơm luôn đạt hiệu suất làm việc khá tốt với hoạt động bề bỉ. Với nhiều thương hiệu trên thị trường chuyên dụng cho bơm nước thải chìm như NTP, MASTRA, APP,...

>> Tham khảo thêm: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong...mong-xay-dung/
Điện áp sử dụng.
Các sản phẩm máy bơm nước đặt chìm ở nước ta thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, Nhật, Hàn Quốc… nên điện áp sử dụng cũng khác nhau. Các loại máy bơm chìm nước sử dụng dòng điện 220V/50Hz là phù hợp với lưới điện Việt Nam. Còn những điện áp khác thì bạn nối với biến áp, biến tần để có được nguồn điện thích hợp.
Chất liệu máy bơm
Máy bơm chìm dân dụng có môi trường làm việc trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn. Do đó bạn nên lựa chọn những máy bơm chìm nước được làm từ thép không rỉ, nhôm và các chi tiết từ carbon, hoặc các hợp kim không rỉ khác.
Các thông số kỹ thuật

Mpump MB (1).jpg

Một chiếc máy bơm nước gọn nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ, bền lâu đòi hỏi phải được thiết kế với bộ máy và phụ kiện chất lượng. Điều này được hiện trên các thông số ghi trên máy. Các thông số kĩ thuật của máy bơm nước chìm dân dụng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy bơm chìm nước trong thực tế.

>> http://maybommpump.com/tin-tuc/su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-cho-he-thong-thoat-nuoc-tang-ham/#5

Công suất
Ngoài những vấn đề vừa nêu trên bạn cần quan tâm và tính toán trước về công suất máy bơm cần thiết. Thông thường bạn nên chọn công suất máy cao hơn 1,3-1,5 lần so với nhu cầu sử dụng.
Những yếu tố khác
Lưu lượng nước, cột áp, đường ống hút và đường ống xả là những điều rất quan trọng mà bạn nên tìm hiểu và thiết kế đúng.
Những thông tin vừa nêu trên là những lưu ý nhỏ để giúp bạn tìm mua một chiếc máy bơm nước chìm dân dụng vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa có công suất mạnh mẽ và sử dụng bền lâu.

Ứng dụng của máy bơm nước thả chìm Mini
- Dùng trong gia đình, tưới nước trong nông nghiệp, thoát nước ao hồ, sân bóng hay sân thể thao điền kinh, rửa xe, thoát nước các con mương, sân đậu xe hay phun nước cho các bãi cỏ, sân vườn cây nghệ thuật, rửa hội trường, hút nước trong các tầng hầm.- Trong nuôi trồng thủy hải sản, bơm chìm hút bùn giúp hút hết bùn đất, chất thải dưới đáy ao hồ, vì lượng bùn trong ao hồ sau khi thu hoạch thường rất lớn, lượng bùn thải để lâu có thể sẽ sinh ra các khí độc không tốt cho đợt nuôi trồng tiếp theo.
- Trong chăn nuôi, thoát nước cho chuồng gia cầm, bơm chìm hút bùn giúp hút chất thải của vật nuôi tại các bể chứa.
>> Truy cập để biết thêm thông tin: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/