Tốc độ tăng trưởng cao trong những năm qua, đặc biệt GDP đầu người tại TPHCM đã dần tiệm cận với Bangkok đạt 14000 USD/năm. Nhu cầu đầu tư vào căn hộ, villa nghỉ dưỡng biển đang trở thành xu thế mới của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản mà như nhiều người đã chia sẻ: “cứ bám biển là lợi nhuận”.

Cứ bám biển là lợi nhuận

Tại Việt Nam hiện nay, Đà Nẵng, Nha Trang, với hơn 7500 căn hộ, villa cùng các dịch vụ đi kèm đang được ví như 2 Thành phố resort lớn nhất của Việt Nam. Hai điểm nóng này đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước trong suốt 3 năm qua. Kinh tế Việt Nam, tốc độ tăng trưởng GDP từ thời điểm 2014 chính là nền tảng vững chắc thúc đẩy sự phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng năm sao. Du khách trong và ngoài nước hoàn toàn có thể đáp ứng được việc chi trả cho hơn 100 USD ++ cho những căn hộ cao cấp nằm sát bờ biển cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

Bởi vậy, như phương châm của Việt Nam từ xa xưa: “Cứ bám biển là lợi nhuận” được các nhà đầu tư, các tập đoàn bất động sản áp dụng để tạo ra những dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn bên những đường bờ biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Nếu như thời điểm 2010, 2012, tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, các dự án lớn với những khu nghỉ dưỡng phức hợp, căn hộ, villa được chào bán với giá siêu hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư, những người am tường nhu cầu nghỉ dưỡng, những người coi trọng những giá trị tận hưởng cuộc sống thì vào thời điểm này, điểm nóng đã dồn về phía Nam, nơi cũng sở hữu những đường bờ biển dài, cát trắng và thiên nhiên ôn hòa. Hồ Tràm đang là một trong những nơi ưu thế hơn hẳn khi chỉ cách TPHCM, trung tâm thương mại, tài chính lớn của cả nước dưới 2 giờ đồng hồ lái xe.

Theo như ông Andrew Jackson, Tổng giám đốc một công ty tài chính nước ngoài tại Việt Nam, một trong những khách hàng của dự án The Hampton Hồ Tràm đã chia sẻ: “ Tôi nhìn ra được tiềm năng phát triển lâu dài của vùng biển này. Hồ Tràm cũng sẽ là phiên bản của The Hampton, thành phố biển vệ tinh của New York, nơi tập trung của những siêu sao nước Mỹ, những doanh nhân, nhà tài phiệt. Họ đã tạo nên một cộng đồng dân cư thượng lưu làm thay đổi bộ mặt của Thành phố và làm nên thương hiệu The Hampton. Bởi vậy, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại những nơi đang phát triển như Hồ Tràm là một phương án đầu tư thông minh với nguồn lợi nhuận tăng cao theo từng năm.”

Ông Nguyễn Nam Sơn – chủ tịch hội đồng quản trị Tanzanite International, chủ đầu tư của dự án The Hampton Hồ Tràm cho biết, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực có cự ly gần sẽ là xu hướng chủ đạo trong thời gian tới. Đặc biệt với những nơi đang phát triển như Hồ Tràm, khí hậu ôn hòa, không bị ảnh hưởng nhiều từ thiên nhiên. Đây là sự đầu tư sinh lời của những người có tầm nhìn xa, đồng thời thể hiện một phong cách sống tận hưởng đẳng cấp, thượng lưu. Câu chuyện này đã từng diễn ra ở nhiều Quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Philipines, Singapore, những nơi cũng tồn tại tư duy: “cứ bám biển là sinh lời”… Việt Nam cũng nằm chung trong xu hướng phát triển này.

The Hamptons Hồ Tràm – điểm nóng đầu tư căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng:

Nằm trong sự phát triển chung của những địa điểm tiệm cận với những Thành phố lớn trong khu vực như Thái Lan, Philipines, tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Tazanite International đã nhanh chân trong việc định vị dự án The Hampton Hồ Tràm để xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng bao gồm căn hộ, các villa sát mặt biển mang đẳng cấp Quốc tế.

Chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe, The Hamptons Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng trong xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực có cự ly gần với đô thị lớn. Giai đoạn 1 của dự án chỉ có 82 biệt thự biển sang trọng (12 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển). Khối resort mặt tiền biển cao 14 tầng với toàn bộ 156 căn được thiết kế 100% mặt tiền biển. Trong đó có 130 căn Resort Suite một phòng ngủ, diện tích 47m2, 13 căn Corner Resort Suite 1 phòng ngủ diện tích 66m2 và 13 căn góc Corner Resort Suite 2 phòng ngủ rộng 88m2.

Ngoài việc công bố giá mua hấp dẫn dao động trong khoảng hơn 2,7 tỷ đồng cho 1 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển, cùng phương án thanh toán hợp lý, theo ông Nguyễn Nam Sơn, chủ tịch Tazanite International chia sẻ: Khách hàng sẽ có khoản lợi nhuận cao hơn 10%/năm từ việc cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng sẽ thu hút cả những nhà đầu tư vừa và nhỏ.

Được điều hành và quản lý bởi tập đoàn Melia, thương hiệu số 1 trên thế giới về resort, khách hàng hoàn toàn yên tâm về doanh thu, tỉ lệ lấp đầy phòng nghỉ tăng dần đều cũng như lợi nhuận từ việc đầu tư vào căn hộ, villa tại The Hampton Hồ Tràm. Qua nghiên cứu và phân tích, tỷ lệ lấp đầy của căn resort mặt tiền biển sẽ đạt 70% vào năm thứ tư và giá trị các đêm sở hữu có thể đạt 7.120 USD, tăng gần 150% so với năm đầu tiên.

Quyết định chọn The Hampton Hồ Tràm được coi là quyết định đúng đắn ở ba yếu tố: Chất lượng: được đảm bảo bởi những kiến trúc sư hàng đầu quốc tế, tập đoàn Tazanite International mang nguyên hình dáng, tinh thần: “mang thiên nhiên vào cuộc sống của bạn” tại tiện ích dự án The Hampton với tổng thể khuôn viên xanh, mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Về giá: mức giá hấp dẫn, cùng phương án trả góp linh hoạt. Về vị trí: đắc địa, chỉ mất hơn 2 giờ lái xe từ TPHCM. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm phương thức thanh toán The Hamptons Hồ Tràm