Sàn bê tông siêu nhẹ hà nội giá rẻ đã được áp dụng rộng rãi trong nghề xây dựng ở Việt Nam. Sàn bê tông nhẹ này đáp ứng đầy đủ xây dựng chắt chẽ nhất cả trên thế giới.

Sàn bê tông siêu nhẹ hà nội giá rẻ là gì

Nó đã được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau trong nhiều thế kỷ. sàn bê tông nhẹ có nhiều loại có nhiều ưu điểm vượt trội. Cấu tạo của tông nói chung và bê tông nhẹ gồm: hỗn hợp xi măng, nước, cát, đá. Tuy nhiên hỗn hợp sàn tông thường thường nặng 145 đến 155 pcf. Sàn nhẹ thường nặng 110 đến 115 pcf. Điều này có được do sử dụng vật liệu nhẹ như đá nhẹ hay hỗn hợp tro bụi núi lửa. Tuy là vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật trong xây dựng.


Ưu điểm sàn bê tông siêu nhẹ hà nội giá rẻ

Sàn bê tông nhẹ hà nội giả rẻ có chất lượng ổn định do các cấu kiện trong quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ. Chọn vật liệu, thi công, xác nhận sản phẩm khi xuất xưởng… Giảm tải công trình do đó sẽ giảm chi phí gia cố nền móng, cột trụ cốt pha chống đỡ. Khả năng cách âm nên không lo làm ảnh hưởng tiếng ồn xuống các tầng dưới.

Cấu tạo của bê tông siêu nhẹ


Những xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ có ưu điểm. Như khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt. Sử dụng bê tông này giúp không khí trong nhà mát hơn vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng lại giúp đem lại không gian sống lí tưởng.


>>>Xem thêm: Tấm bê tông siêu nhẹ

Ứng dụng sàn bê tông siêu nhẹ hà nội giá rẻ

Sàn bê tông nhẹ chất hiện nay rất đa dạng và phong phú. Bởi tấm có độ linh hoạt cao trong xây dựng. Tấm được ứng dụng từ các hạng mục trong nhà, ngoài trời nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
Tấm được dùng như sàn chịu lực, sàn nâng, sàn giác nhẹ, lót sàn. Để thay thể cho sàn đổ bê tông truyền thống hay các ván ép công nghiệp. Dùng để làm thay thế cho thạch cao, làm vách ngăn nhà.
Loại vật liệu này mang đến công trình đảm bảo tính thẩm mĩ và đảm bảo được chất lượng không kém các loại vật liệu truyền thống mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Nhà cung cấp sàn bê tông siêu nhẹ Hà nội giá rẻ

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Đức Lâm địa chuyên cung cấp những bê tông siêu nhẹ đảm bảo và uy tín, vật tư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ kỹ thuật tay nghề cao.
Sàn bê tông siêu hà nội giá rẻ nhẹ cũng nhanh gọn và sạch. Thời gian bảo dưỡng sàn bê tông ngắn nên thời gian để làm công việc tiếp theo nhanh hơn. Dưới sàn có thể tiến hành hoàn thiện sau khi đổ bê tông lên trên sàn. Hạn chế tối đa để tránh được bụi và ô nhiễm môi trường.
Để có được thông tin chi tiết nhất về sản phẩm tuyệt vời này. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Trụ sở chính: Thôn 2 – Yên Sở – Hoài Đức – Hà nội.
Văn phòng : Số 25 – Dốc Thành công – Ba Đình – Hà nội
Website: http://sanpanelsieunhe.com
Hotline:+84912962629
Email: info@sanpanelsieunhe.com