Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva với bề mặt Nano mềm mại, con Chip thông minh giúp làm đẹp vòng 1 hiệu quả, an toàn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam .

Có bao giờ bạn nghĩ 1 ngày nào đó sẽ thay đổi vòng 1 lép, nhỏ… trở nên “khủng” như các “sao” nổi tiếng? Có bao giờ bạn có ý định muốn đi thẩm mỹ nhưng sợ đụng đến “dao kéo”? Đừng lo lắng, nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva ra đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về phẫu thuật làm đẹp.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực tạo khe tự nhiên

>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Sự vượt trội của túi Nano Chip Motiva này là có thêm con Chip thông minh, siêu nhỏ được nằm bên trong túi ngực rà soát 15 dữ liệu bao gồm ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, bệnh nhân tên gì… không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng và ngoài thời hạn bảo hành thông thường còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?

TMV Bs Long vinh dự là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip 3D Motiva để làm đẹp cho khách hàng.

TMV Bs Long được chính nhà sản phân phối Nano Chip Motiva chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay. Nhờ đó, người Việt Nam có thể an tâm sở hữu dáng ngực đẹp theo iêu chuẩn Quốc tế.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Đến với TMV Bs Long , khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 . Phẫu thuật được tiến hành bằng công nghệ nội soi hiện đại, với đường mổ siêu nhỏ hạn chế xâm lấn trên cơ thể, không để lại đường mổ xấu. Một đầu thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, từ đó chiếu rõ vùng thẩm mỹ khi phẫu thuật, giúp phẫu thuật nhanh chóng và chính xác.