Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái brand name Đức Tân (hay nói một cách khác Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là sự việc chọn lựa may vest cưới hàng đầu của không ít chú rể and giới công sở, kể cả gần như nghệ sĩ phái nam nức danh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một trong thợ may có trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là hồ hết các giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng như đo lường thông số vô cùng cẩn thận và tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt từ khi con đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn kinh doanh phải chăng suốt hơn 30 năm nay. người dùng thân thiết liên tục tới tiệm sẽ không xa lạ sở hữu cuốn catalogue mang các chiếc vest siêu thịnh hành từ bí quyết đây vài chục năm. tuy nhiên không hề vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn tiếp tục update xu hướng thời trang mới nhất bên trên thế giới. Ở đây sở hữu các cuốn catalogue mới với đầy phong cách âu lục lẫn Á Lục được xếp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue mang phong cách Hàn Quốc có các người mẫu mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự lòng tin to trong khoảng người mua, Cao Minh đã tạo được 1 Ảnh khôn cùng quen thuộc trong lòng người dân việt. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn quốc tế, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang những thị phần nổi tiếng khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là website để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may online mà không nhất thiết phải mất thời gian tới tận tiệm.
may áo cưới
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest thương buôn mà bạn chẳng thể nào tậu đc bên ngoài ở những cửa hàng cá tính, trọng điểm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn cam đoan may xinh đủ các size từ bé dại đến to trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các các bạn với bắt buộc đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay kiểu dáng & form áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang giỏi chuyển động trong ngành nghề may vest phái mạnh cũng như cung ứng các mẫu vest mang sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan món đồ của mình luôn luôn làm cho ưng ý các bạn cùng lúc được nhìn nhận cao and tậu khiến cho bạn đồng hành suốt thời kì qua. nhóm nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp thiên hướng sở hữu mong muốn đem đến cho bạn các bộ vest hoàn hảo và tuyệt vời nhất. các bạn rất có thể thả phanh chọn lọc thời trang, làm từ chất liệu, color để vestdep.net có thể giúp người dùng tạo nên 1 bộ vest trọn vẹn hợp với tầm dáng & thị hiếu dù cho khách hàng bé hay mập.