Thời gian và tuổi tác khiến đôi mắt trở nên già nua, mang theo nỗi đượm buồn mỗi khi nhìn vào. Đó là lý do các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới, mang lại nét thanh xuân cho người thực hiện, xóa tan lão hóa và giúp đôi mắt bỗng trở nên to tròn, ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: bọng mỡ dưới mi mắt

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com
Những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt xuất hiện

Bọng mắt là tình trạng tích tụ các mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới khiến người mắc phải trông già nua, thiếu đi sự linh hoạt cho đôi mắt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng mỡ bọng mắt xuất hiện, cụ thể như:

Do bẩm sinh: Bố mẹ hoặc những người thân trong gia đình có tình trạng này và có thể duy truyền sang đời con sau này.

Do những tác động bên ngoài: Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng xấu của môi trường xung quanh khiến đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt làm cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống và trông vô cùng mất thẩm mỹ.

Xóa tan lão hóa với phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Khi bọng mắt xuất hiện, dân gian thường sử dụng những công thức như lấy lá trầu hoặc sử dụng những loại hoa quả thiên nhiên đắp lên mắt. Tuy nhiên, những phương pháp này không thực sự mang lại hiệu quả cao, có nhiều người kiên trì sử dụng trong một thời gian dài nhưng mỡ bọng mắt vẫn còn tồn tại, không thể khắc phục được.

Kể từ khi công nghệ lấy mỡ bọng mắt ra đời, khách hàng có thể loại bỏ những dấu hiệu da dư và mỡ thừa ở mí mắt dưới một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực, giúp đôi mắt bỗng chốc ấn tượng, to tròn và linh hoạt hơn hẵn. Phương pháp lấy lỡ bọng mắt được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút, mang lại tính thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Khi có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt an toàn, khách hàng đều tìm đến và thực hiện tại TMV Bs Long. Đây là thẩm mỹ chất lượng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Ưu điểm khi lấy mỡ bọng mắt tại TMV Bs Long:

+ Thực hiện an toàn: Mỡ bọng mắt được loại bỏ nhanh chóng thông qua đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí mắt dưới, không gây đau đớn cho người thực hiện

+ Tính thẩm mỹ cao: Sau khi lấy mỡ bọng mắt tại TMV Bs Long, đôi mắt của khách hàng vừa xóa tan dấu hiệu lão hóa, vừa có được sự trẻ trung và đôi mắt to rõ ấn tượng.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Chỉ trong vòng 30 phút, ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt được các bác sĩ khéo léo thực hiện với tính an toàn cao, khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể về trong ngày.

+ Thời gian duy trì lâu dài: Vì thực hiện theo quy trình chuẩn cùng với tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi lấy mỡ bọng mắt, khách hàng có được sự trẻ trung và cân đối khi nhìn vào, tính thẩm mỹ này được duy trì lâu dài.

Lấy mỡ bọng mắt tại TMV Bs Long chính là bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân cho phụ nữ Việt.