“Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp”, đó là lý do dẫu nhiều người có được trời phú nét đẹp tự nhiên cũng cần phải quan tâm và tu dưỡng nhan sắc để nó không bị mai một bởi lớp bụi thời gian. Thấu hiểu được điều đó, những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã ra đời, trong đó có phương pháp treo chân mày hiện đại.

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí tự nhiên

>>> Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: bấm mí mắt kiêng ăn gì
Treo chân mày không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ mới xuất hiện tại TMV Bs Long với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này mang đến đôi mắt trẻ trung, xóa tan những lão hóa không mong muốn xuất hiện.

Tại sao phải treo chân mày?

Chân mày là bộ phận quan trọng tạo điểm nhấn cho đôi mắt, mang lại nét trẻ trung và thanh xuân khi nhìn vào. Tuy nhiên, cùng với thời gian và tuổi tác, đôi mắt bỗng chốc chảy xệ, mỡ thừa nhô ra nhiều, cung chân mày sụp xuống và khiến mắt xấu đi, nếp nhăn xuất hiện.

Khi lão hóa kéo đến, đôi mắt của chúng ta bỗng chốc già nua và kém duyên, khi nhìn vào cảm thấy mắt bị mệt mỏi và khiến gương mặt buồn.

Thấu hiểu được những điều này, phương pháp treo chân mày không phẫu thuật đã ra đời.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày không phẫu thuật bằng chỉ trong 20 phút là phương pháp mới được nghiên cứu và ứng tại TMV Bs Long. Đây là công nghệ làm đẹp được đông đảo phụ nữ tin dùng bởi nó vừa khắc phục nhanh tình trạng sụp mí, vừa mang đến đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hạn chế và khắc phục nhanh những lão hóa xuất hiện.

Bằng việc sử dụng những dụng cụ chuyên biệt và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành luồng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt đến phần cơ chân mày, mang lại tác dụng kéo toàn bộ cơ chân mày lên, mang đến đôi mắt sáng rõ, khắc phục nhanh tình trạng sụp mi mắt và lão hóa.

Chỉ trong 20 phút, phương pháp treo chân mày bằng chỉ này mang đến đôi mắt sáng long lanh, không cần trải qua phẫu thuật đau đớn, không ảnh hưởng đên sức khỏe, không đau đớn nhiều và thời gian hồi phục nhanh chóng, phương pháp này được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn thực hiện.

Treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Thấu hiểu được quá trình tất yếu của lão hóa, công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại của TMV Bs Long đã ra đời. Với mong muốn khắc phục nhanh những khuyết điểm ở vùng mắt, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày không phẫu thuật. Kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào cho đôi mắt, mang đến sự trẻ trung, ấn tượng và vẻ đẹp long lanh cho người thực hiện.

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ tại TMV Bs Long có sự hỗ trợ đắt lực về kỹ thuật của BS Long , giúp đôi mắt sau khi thực hiện có sự trẻ trung và ấn tượng.

Không ngoa khi nói rằng, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín như TMV Bs Long là phương pháp thẩm mỹ “hot” hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung cho khách hàng.