Áo dài phái mạnh là y phục luôn luôn phải có của phái nam trong vô số nhiều event trọng đại như cưới hỏi, những đợt nghỉ lễ truyền thống. bây giờ hoàn toàn có thể thấy hồ hết Ảnh MC, ca sĩ, người mẫu nam nức danh truyền hình khoác bên trên mình các bộ áo dài phái mạnh xinh rất ấn tượng khi trình diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu bạn đang sắm may cho bạn một bộ áo dài phái mạnh hợp ý thì hãy đến ngay với áo dài Hạnh. với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, chúng tôi cứng cáp sẽ làm bạn chấp thuận.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài phái mạnh truyền thống and cải cách
may áo vest nam đẹp
ngoài nhu cầu mua may loại áo dài cổ điển, Các bạn phái nam thường có thiên hướng lựa chọn các mẫu áo dài canh tân sở hữu khung áo kiên cố, body toàn thân hơn, với vẻ đẹp hiện đại khỏe mạnh, ngoài mặt phá bí quyết hơn.

một cái áo dài nam giới cách tân là sự việc phối hợp kết hợp, tinh xảo giữa kiểu dáng áo dài truyền thống & những size áo hiện đại. đó là điều mà chẳng hề nhà may nào thì cũng rất có thể thực hành được và thực hành rẻ. sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 số hiếm hoi nhà may hoàn toàn có thể may đo và bề ngoài đc đồng thời 2 kiểu áo dài nam giới truyền thống and áo dài phái mạnh cải cách mặc cả hai mẫu đều đẹp and hút mắt các bạn.

với nhiều cái áo dài nam giới sở hữu sẵn tại áo dài Hạnh, bạn rất có thể độc lập mặc thử để mua ra cái áo mà mình hài lòng trước lúc đặt may. nhóm thợ may nhiều năm kinh nghiệm & lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo & tư vấn kiểu dáng áo dài, vải áo dài thích hợp và quality nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp uy lực và lịch lãm của bạn.

Áo dài Hạnh sở hữu toàn bộ những mẫu mã áo dài nam trong khoảng cổ điển tới tiên tiến, bề ngoài đa thời trang giúp phái mạnh với thể diện áo dài trong vô số sự kiện khác nhau như:

May áo dài phái nam cho ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài nam giới bưng quả
May áo dài nam trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
May áo dài nam mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài phái mạnh là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy chiếc áo dài and thời điểm). những dòng áo dài phái mạnh có những hình tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện có thể kéo dài hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. quý khách mang nhu may số lượng lớn xin địa chỉ sở hữu công ty chúng tôi để thừa hưởng giá rất tốt. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

tầm giá may áo dài nam như vậy nào?

Giá dịch vụ may áo dài phái nam của Cửa Hàng chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ đối với loại đơn giản, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể phù hợp với từng yêu cầu.