Phẫu thuật nâng ngực đang là trào lưu để chị em cải thiện sự hấp dẫn và quyến rũ của cơ thể. Thắc mắc sau nâng ngực 1 tháng có “quan hệ” được không sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây.

Vòng một đầy đặn và nở nang không chỉ giúp chị em dễ dàng mặc những bộ cánh ưa thích mà còn tạo nên sự hấp dẫn, quyến rũ riêng biệt, thu hút ánh nhìn từ phái mạnh. Với những cô gái đã có gia đình, thì không quá khi nói rằng, cặp tuyết lê chính là chất xúc tác giữ ấm cho hôn nhân, quan hệ vợ chồng.

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com
Nâng ngực có an toàn và hiệu quả không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, những phương pháp nâng ngực đã trở nên hiện đại và an toàn hơn. Có nhiều kỹ thuật giúp bạn gái thoải mái lựa chọn phù hợp với thể trạng và kích thước ngực của mình như nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi.

Tuy nhiên, để nâng ngực an toàn và hiệu quả, bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ ngực. Do vậy trước khi quyết định làm đẹp, bạn nên tìm hiểu kỹ trước các thông tin để có sự lựa chọn chính xác.

Hiện nay, TMV Bs Long là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng thành công cả 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi, giúp hàng ngàn chị em có được “đôi gò bồng đào” căng tròn như ý.

Sau nâng ngực 1 tháng có “quan hệ” được không?

Nhiều chị em khá thắc mắc về vấn đề này. Sau phẫu thuật nâng ngực, cần hạn chế việc quan hệ vì có thể ảnh hưởng đến vết mổ ở ngực. Khoảng 7 ngày khách hàng sẽ được cắt chỉ và nếu cơ địa hồi phục nhanh cũng như chăm sóc hiệu quả quả, đúng cách thì sau 1 tháng bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Tuy vậy thời gian đầu cần nhẹ nhàng và càng ít đụng cham tới vùng ngực càng tốt. Ngực sẽ đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng gì đến cuộc sống từ 3 đến 6 tháng, lúc này túi ngực đã được gắn kết chặt chẽ với các mô cơ vùng ngực.

Tại TMV Bs Long toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp an toàn và hiệu quả.