Khắc phục nhanh tình trạng lão hóa, nâng cung mày lên cao và xóa tan da dư, mỡ thừa tồn tại ở vùng mắt chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày không phẫu thuật.

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật trong 20 phút được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại TMV Bs Long.

>>> Xem thêm: nâng cung chân mày

>>> Xem thêm: cắt bọng mỡ mắt

>>> Xem thêm: treo chân mày
Ưu điểm vượt mặt của treo chân mày bằng chỉ so với công nghệ cũ

Nếu như nhắc đến các phương pháp treo chân mày cũ, khách hàng nghĩ ngay đến việc trải qua một ca phẫu thuật và tác động đến vùng mắt. Tuy nhiên, điều này được loại bỏ hoàn toàn khi thực hiện công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại.

Bằng việc lấy chỉ sinh học tác động và nâng cung chân mày lên bằng cách luồn 4 đến 5 sợi chỉ dưới chân tóc, công nghệ treo chân mày này có tác dụng kéo vùng da sụp mí, khắc phục nhanh những lão hóa và khuyết điểm không mong muốn, giúp khách hàng có được đôi mắt trẻ trung và ấn tượng ngay sau khi thực hiện.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp treo chân mày bằng chỉ là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút khách hàng đã có được diện mạo mới cho cung mày. Phương pháp này hạn chế đau đớn, không xâm lấn và tác động đến cơ thể với thời gian duy trì lâu dài. Đặc biệt hơn, sau khi treo chân mày bằng chỉ, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi.

TMV Bs Long – nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công treo chân mày bằng chỉ

Nhắc đến công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiệu quả với 20 phút, khách hàng nghĩ ngay đến TMV Bs Long. Đây là địa điểm tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày không phẫu thuật. Bằng việc tác động đơn giản ở vùng mắt, các bác sĩ thẩm mỹ khéo léo nâng cung mày lên và khắc phục những khuyết điểm không mong muốn cho người thực hiện.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ của TMV Bs Long được chính Bs Long hỗ trợ và tư vấn. Cùng với đó là sự giúp sức đắc lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho quá trình treo chân mày diễn ra nhanh chóng với hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Điểm hút khách của công nghệ treo chân mày bằng chỉ với khách hàng đó chính là tiêu chí 3 không khi thực hiện: Không xâm lấn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Sở dĩ các y bác sĩ của TMV Bs Long nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại là nhờ họ đã có thời gian tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, họ hiểu được mong muốn làm đẹp nhưng không muốn tác động của khách hàng nên đã cố công nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại.

Nếu khách hàng đang lo lắng về đôi mắt sụp mí và những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở vùng mắt thì hãy nhanh chóng ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại để níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả.