Phẫu thuật nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ, mang đến chiếc mũi cao ráo, thanh tú và cải thiện nhan sắc cho gương mặt. Vậy bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai, chúng ta cùng theo dõi ở bài viết sau.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc mini

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc tự thân

>>> Xem thêm: giá nâng mũi sụn tự thân
Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai?

Yếu tố để bạn có chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật đó là trình độ tay nghề bác sĩ, chính vì thế, hãy chú ý lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên sâu nâng mũi trước khi đặt niềm tin làm đẹp.

Trào lưu nâng mũi làm đẹp của phụ nữ

Phẫu thuật nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc, cái nôi của thiên đường thẩm mỹ, từ đó nhanh chóng lan tỏa ra toàn Châu Á và dần trở thành trào lưu làm đẹp chủ đạo của mọi người. Vốn dĩ nó được yêu thích bởi mỗi người đều có điểm nhấn riêng về chiếc mũi, trong khi đó người Á Đông lại có cấu trúc mũi không được đẹp cho lắm, thường là mũi bị thấp tẹt, đầu mũi to bè, hai cánh mũi rộng.

Nâng mũi Hàn Quốc

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải tiến hơn, an toàn hơn. Hiện nay, hai công nghệ được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nâng mũi S Line. Cả 2 kỹ thuật này đều mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và phòng chống hiệu quả các biến chứng dễ gặp phải ở nâng mũi truyền thống như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai?

Tại TP. HCM, nếu nó về chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc thì đó chính là Bs Vương Khánh Long.

BS Long chính là người đã áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến của hàn quốc, mang đến cho khách hàng Việt những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn mà không phải tốn công sức, thời gian để đi làm đẹp ở nước ngoài như trước.