“Cái quan trọng nhất là đường cắt ”

Hãy quên những gì người ta nói về trí tuệ, lòng tốt và sự trung thành đi. Khi nói đến những buổi hẹn thì vẻ ngoài của bạn là quan trọng nhất. Nghe có vẻ thật nông cạn phải không? Đúng vậy. Nhưng chúng ta đều là con người. Bạn mặc gì và cách bạn chải chuốt đã nói lên rất nhiều về bạn trước khi bạn kịp mở miệng nói “xin chào”. May thay, chúng tôi ở đây để giúp bạn khoe ra cái đẹp nhất của mình (theo nghĩa đen!) và ngăn cản bạn gặp gỡ đối phương trong bộ móng tay xấu xí, tất cả với hy vọng là cuộc gặp gỡ này sẽ kết thúc tốt đẹp hơn là một lời tạm biệt đầy chán chường.

Một đôi giày phù hợp

Việc phụ nữ (và cả những quý ông ăn mặc đẹp) ám ảnh với những đôi giầy đã chẳng còn là bí mật nữa. Và đó là bởi chúng là thứ có thể làm nên hoặc phá hỏng cả một bộ trang phục. May mắn thay, đa số cánh mày râu đều biết những đôi giày chạy bẩn thỉu kia là thứ cấm kỵ. Nhưng chúng không phải kẻ có tội ở đây. Thay vào đó, thủ phạm là những đôi giày lười có phần mũi giày phồng lên, được thiết kế một cách vụng về mà các anh chàng phủi bụi khi dùng đến trong các buổi hẹn. Đã đến lúc đầu tư vào giày lười dáng thon hoặc một đôi một đôi giày da buộc dây rồi đấy.

Một chiếc áo sơ-mi cúc đầy đủ

Không, không phải một chiếc áo quá khổ, không sơ-vin với họa tiết hình cánh hoa màu tím và những đường kẻ sọc tương phản trên cổ áo và cổ tay. Hãy chọn những chiếc áo đơn giản với một màu đơn trắng hoặc xanh, và tập trung vào độ vừa vặn của nó. Kể cả khi bạn tăng vài cân, chiếc áo nên có phần ống tay cao và được may đo qua thân người bạn.

Bạn đã xem: Top 5 mẹo thời trang trong ngày hẹn hò đầu tiên cho nam
Một chiếc áo vest vừa vặn

Với màu xanh navy cơ bản, họa tiết vuông ô cửa sổ và/hoặc trong chất vải tweed, áo vest là chắc chắn (không kể là cách cực kỳ đơn giản) để làm cô nàng hài lòng. Và như chiếc áo sơ-mi của bạn, cái quan trọng nhất là đường cắt may. Nó nên có 2 chiếc cúc, suôn theo dáng người và dài gần hết vòng 3 của bạn.

Quần denim tối màu

Những chiếc quần jean sáng màu có thể trông quá đời thường, quả rẻ tiền hoặc là cả hai. Những chiếc quần tối màu hơn với phần ống thẳng, ngược lại, sẽ đem đến một phong cách sang trọng cho bất cứ anh chàng nào trong buổi hẹn của mình. Và trừ khi buổi hẹn của bạn là ở một buổi dạ tiệc black-tie, bạn có thể bước vào mọi nơi với chiếc quần này. Tóm lại, nó là một lựa chọn đơn giản với những hiệu quả không ngờ.

Bộ móng được cắt tỉa, mái tóc được sửa soạn cẩn thận và nước hoa

Một quy luật khá thú vị: Sự sạch sẽ dẫn bạn đến “sự bẩn thỉu” ở phía sau. Chẳng có gì khiến người khác chán ngấy hơn là những móng chân chim hay một nhúm tóc bẩn phía sau cổ của bạn. Một chút nố lực cắt tỉa móng, tóc tai sẽ giúp bạn được nhiều. Sau đó hãy tô điểm cho bản thân bằng một chút nước hoa. Nếu bạn xịt quá nhiều thì nó sẽ phản tác dụng đấy!

Thực chất, chúng ta luôn biết rằng cái thật sự quan trọng là con người bên trong của bạn. Nhưng nếu bạn phớt lờ ngoại hình, bạn sẽ khó có thể kiếm được một buổi hẹn thứ 2 để đối phương có thể thấy được con người bên trong ấy của bạn.

Đọc thêm: Mix đồ tạo ấn tượng với nàng trong buổi hẹn đầu tiên