Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước Demi là phương pháp cải thiện vòng ngực nhỏ, lép,… được nhiều chị em ưa chuông hiện nay. Tuy nhiên, tại TP. HCM bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn? Thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

>>> Xem thêm: nâng ngực tạo khe tự nhiên

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi bs long
Sơ lược về phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là phương pháp cải thiện vòng ngực bằng cách đặt túi giọt nước Demi vào khoang ngực và cố định lại dưới sự hỗ trọ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua đường mổ ở vị trí đường chân ngực… khó phát hiện sẹo, không gây đau đớn và đảm bảo an toàn.

Túi giọt nước Demi là dòng túi thế hệ mới với nhiều ưu điểm như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, giúp túi ngực không bị tuột và di chuyển ra khỏi khoang ngực. Lớp gel làm đầy không bị vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ,… Ngoài ra, túi giọt nước Demi có trang bị con chip thông minh, lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, là máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong khoang ngực.

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín

Ưu điểm lớn nhất của túi giọt nước Demi là sự thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi Demi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn. Điều này, giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên. Mặc khác, túi giọt nước Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Với những ưu điểm vượt trội trên, túi giọt nước Demi khắc phục những trường hợp như: Co thắt bao xơ, ngực lộ, giả, cứng, ngực không cân xứng,…Ngoài ra, túi nâng ngực Demi khắc phục ngực ở dạng không quá xệ, không quá cao. Điểm này rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con và không ảnh hưởng đến việc cho con bú,…

Bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn tại TP.HCM?

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước tại TMV Bs Long bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên biệt được đào tạo và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Vì thế, đến với TMV Bs Long là bạn đã tìm được câu trả “bác sĩ nào nâng ngực túi giọt nước uy tín, an toàn tại TP. HCM”.

Đặc biệt hơn, BS Long được tu nghiệp liên tục nhiều năm liền tại TMV Bs Long. Mỗi năm, lại được tái tu nghiệp bổ sung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đào tạo tay nghề bác sĩ. Điều này mang lại sự cập nhật cao, có trình độ chuyên sâu và được lĩnh hội công nghệ một cách chi tiết nhất.

Trong những năm qua, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật ngực nội soi, tái tạo ngực ung thư, lấy silicon vón cục làm mới vòng một… mang lại sự tự tin và niềm vui cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Đồng thời, BS. Long là người tiên phong và ứng dụng thành công túi nâng ngực giọt nước Demi siêu nhẹ và không lo biến chứng đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.