Để lấy lại tuổi thanh xuân và dáng chân mày thanh tú ở vùng mắt, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp treo chân mày. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại khắc phục nhanh những khuyết điểm của cung chân mày kém duyên, mang đến sự tươi trẻ, ấn tượng cho người thực hiện.

>>> Xem thêm: nâng chân mày nội soi

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng chân mày

>>> Xem thêm: nâng chân mày có vĩnh viễn không
Giải đáp thắc mắc có nên treo chân mày không cùng chuyên gia

Theo BS Long - GĐ TMV Bs Long: “ Treo chân mày là phương pháp khắc phục nhanh tình trạng lão hóa ở vùng mắt, đánh tan những dấu hiệu già nua như da nhăn nheo xuất hiện. Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện nhanh chóng, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm không mong muốn cho người thực hiện, phù hợp với phụ nữ ở độ tuổi 35 trở lên. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp treo chân mày, vấn đề quan trọng là khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm cũng như phương pháp để thực hiện sao cho hiệu quả nhất.”

Nếu chị em đã có quyết định đúng đắn cho thắc mắc có nên treo chân mày không của mình rồi thì vấn đề quan trọng tiếp theo chính là lựa chọn công nghệ treo chân mày hiện đại để thực hiện.

Và, phương pháp treo chân mày bằng chỉ đang là lựa chọn số một của khách hàng trong và ngoài nước. Công nghệ này được thực hiện chỉ trong 20 phút, không trải qua quá trình phẫu thuật, không xuất hiện đau đớn và chẳng mất thời gian hồi phục.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ để kéo cung chân mày lên và cố định chỉ ở dưới tóc, khắc phục nhanh tình trạng mắt chảy xệ và da dư nhiều, hiệu quả đối với những trường hợp sụp mí và mắt lờ lờ kém linh hoạt.

Cách thực hiện của phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Sở dĩ phương pháp treo chân mày bằng chỉ được ưa chuộng rộng rãi là vì nó mang đến nhiều sự tiện lợi khi thực hiện, giải quyết được nỗi lo dao kéo cho chị em, hiệu quả thẩm mỹ được nhìn thấy trong 20 phút với thời gian duy trì lâu dài. Phương pháp này còn mang đến đôi mắt trẻ trung, trong một lần thực hiện.

Địa điểm “vàng” treo chân mày đẹp

Khách hàng bao giờ cũng mong muốn thực hiện treo chân mày an toàn và có tính thẩm mỹ cao ở một địa điểm uy tín. Và, lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ chính là TMV Bs Long.

Không có lý do nào thuyết phục hơn bằng việc TMV Bs Long chính là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại, giúp khách hàng thỏa sức làm đẹp an toàn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Đặc biệt hơn, công nghệ treo chân mày hiện đại này được chính TMV Bs Long thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, giúp chị em níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả.

Đừng thắc mắc có nên treo chân mày không, vì tất cả sẽ được giải đáp khi đến với viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, không ai khác đó chính là TMV Bs Long.