Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Thảo, năm nay 32 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Tôi vừa mới bước qua tuổi băm nhưng mí mắt trên có dấu hiệu sụp xuống, tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ xuất hiện nhiều ở vùng mắt khiến tôi trông già hơn so với tuổi thật của mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ là có nên treo chân mày trong trường hợp này không, tôi rất sợ đau và không muốn phẫu thuật, có phương pháp nào khắc phục nanh những khuyết điểm của tôi không?

>>> Xem thêm: treo chân mày chảy xệ

>>> Xem thêm: nâng chân mày giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: treo chân mày bs long
Cảm ơn Thu Thảo đã tin tưởng và gửi thắc mắc có nên treo chân mày không đến TMV Bs Long. Những lo âu của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp như sau.

Có nên treo chân mày không?

Phương pháp treo chân mày là một kỹ thuật “biến hóa” đôi mắt và níu kéo tuổi thanh xuân cho người thực hiện. Những lo lắng về đau đớn và phải trải qua ca phẫu thuật của Thảo cũng là nỗi lo chung của khách hàng khi thực hiện.

Trước đây, khi nhắc đến treo chân mày, chúng ta đều nghĩ ngay đến cần phải trải qua ca phẫu thuật tác động đến nhiều ở vùng mắt, nó khiến nhiều người lo lắng và không dám thực hiện phẫu thuật.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ tại TMV Bs Long

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng, TMV Bs Long đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại không phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện luồn 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt tác động trực tiếp vào cung chân mày bị sụp, kéo toàn bộ lên và cố định sợi chỉ dưới chân tóc. Phương pháp này cùng lúc khắc phục hiện tượng sụp mí, xóa tan da dư và mỡ thừa, mang lại vùng da căng bóng và trẻ trung sau khi thực hiện.

Phương pháp treo chân mày không phẫu thuật được thực hiện chỉ trong 20 phút với hiệu quả thẩm mỹ ngay tức khắc. Lo lắng về đau đớn, biến chứng, sẹo xấu khi thẩm mỹ của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục với công nghệ thẩm mỹ hiện đại này. Đặc biệt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ ngơi ảnh hưởng đến công việc.

Có thể nói, phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại ra đời đã tạo ra cơn sốt thẩm mỹ lớn tại TMV Bs Long, giúp hàng trăm khách hàng bị lão hóa ở vùng mắt được khắc phục chỉ với 20 phút, không phải trải qua quá trình phẫu thuật khó khăn và phức tạp, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thu Thảo thân mến, thắc mắc “có nên treo chân mày” không đã được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp tường tận, hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn khi những lão hóa ở vùng mắt xuất hiện